Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mỗi ngày vợ mặc một bộ đồ mới, tôi hỏi thì cô ấy nói là đồ xin được, cho đến một ngày mẹ tôi đến chơi thì mọi chuyện mới vỡ lở

Vợ bảo người giàu họ chỉ mặc đồ có vài lần là bỏ đi nên đã hỏi xin chị sếp vài bộ nào ngờ lại cho cả tủ đồ, mặc cả tháng chẳng hết.
Mục lục V

Vợ chồng tôi đều làm công việc hành chính nhàn nhã nên lương không cao lắm, chỉ đủ để nuôi 4 miệng ăn. suốt 10 năm lấy nhau vợ tôi luôn là người phụ nữ đảm đang tháo vát, không chỉ làm tốt việc nhà, còn lo toan việc của gia đình chồng.

Mỗi khi mẹ ở quê ra thành phố khám bệnh, vợ tôi xin nghỉ cả ngày để đưa bà vào bệnh viện sau đó chở đi chơi vài địa điểm của phố phường. mối quan hệ giữa rất tốt khiến tôi hạnh phúc khi lấy được người vợ tuyệt vời như thế.

Bình thường vợ tôi ăn mặc rất giản dị, một năm chỉ mua có vài bộ đi làm, thế nhưng nhiều tháng nay ngày nào cũng thấy vợ mặc một đi làm. mà bộ nào nhìn cũng rất đẹp. tôi tò mò hỏi vợ về giá cả từng bộ nhưng cô ấy cười nói là toàn đồ xin được thôi. vợ nói là đồ thừa của chị sếp thải ra, người ta giàu, quần áo chỉ mặc vài lần là bỏ đi, mình tiếc nên xin về mặc.

Thật thương cho vợ, toàn phải lượm đồ người ta bỏ mang về làm đồ của mình. Tôi là chồng kém cỏi không lo được cuộc sống trọn vẹn cho vợ con. Từ đó tôi càng tin tưởng và yêu vợ nhiều hơn bao giờ hết.

Mỗi ngày vợ đi làm một bộ đồ mới, lần nào tôi hỏi cô ấy cũng nói là đồ xin được, cho đến một ngày mẹ tôi đến chơi thì mọi chuyện mới vỡ lở - Ảnh 1.

Tôi bắt vợ phải chạy tiền trả cho bố mẹ nhưng cô ấy nói là không thể vì ông bà ngoại cũng chẳng có. (Ảnh minh họa)

Cho đến mẹ tôi ra thành phố chơi, trước khi về, bà nói là đã cho vợ tôi mượn 700 triệu đồng trong suốt nửa năm vừa rồi nhưng mãi chưa thấy trả. nghe đến đây tôi vô cùng sửng sốt không biết vợ mượn làm gì, mà tại sao chuyện lớn thế mà mẹ không nói cho tôi biết? mẹ bảo: "con dâu nói là mượn giúp bà ngoại chạy cho em trai mở công ty. con dâu bảo sẽ trả trong vòng nửa năm nên không cần nói cho ai biết kẻo lại rắc rối".

Mẹ bảo đã đòi nhiều lần nhưng vợ tôi khất hết ngày này qua ngày khác nên bà buộc phải đến nhà tôi để hỏi. tôi trách mẹ lớn mà giấu cả con trai ruột thì bà dỗi bảo rằng: "suốt ngày con nói thương vợ, rồi vợ tốt thế này thế nọ, mẹ nghĩ con tin tưởng vợ như thế thì mẹ cũng nên tin con dâu, mẹ mới giấu cho vợ chồng hai đứa khỏi lục đục".

Không thể bình tĩnh được nữa, tôi gọi vợ ra để hỏi rõ mọi chuyện. cô ấy nói tiền mượn của mẹ tôi thì cho mượn 500 triệu, chưa thấy nhà ngoại trả. còn 200 triệu cô ấy đầu tư làm đẹp với quần áo rồi, giờ chẳng còn đồng nào nên bà có đòi nữa cũng chịu.

Mỗi tháng hai vợ chồng kiếm được 20 triệu đồng, lo đủ thứ việc, bây giờ làm sao có thế kiếm được số tiền lớn trả mẹ chứ? tôi bắt vợ phải chạy tiền trả cho bố mẹ nhưng cô ấy nói là không thể vì cũng chẳng có, em trai kinh doanh chưa có lãi, mượn bạn bè thì càng không thể.

Không ngờ vợ tôi lại trở thành hư hỏng đến vậy, theo mọi người tôi phải nói thế nào để nhà vợ và vợ chịu trả tiền cho đây?

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/moi-ngay-vo-mac-mot-bo-do-moi-toi-hoi-thi-co-ay-noi-la-do-xin-duoc-cho-den-mot-ngay-me-toi-den-choi-thi-moi-chuyen-moi-vo-lo-162202010101055895.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/moi-ngay-vo-mac-mot-bo-do-moi-toi-hoi-thi-co-ay-noi-la-do-xin-duoc-cho-den-mot-ngay-me-toi-den-choi-thi-moi-chuyen-moi-vo-lo/20201117080702555)
1  ... Tiếp » 

5 dấu hiệu của người đàn bà ngốc nghếch, điều thứ hai ai cũng mắc phải

5 dấu hiệu của người đàn bà ngốc nghếch, điều thứ hai ai cũng mắc phải
Người đàn bà ngốc nghếch thường có những biểu hiện này, điều thứ hai chắc chắn ai cũng mắc phải, thế nên hãy thay đổi để cuộc sống sang một trang mới, tốt đẹp hơn.

Bị bắt rửa 8 mâm bát ngay trong ngày ra mắt, cô gái trẻ có pha xử lý “không tưởng tượng nổi” với 300 nghìn đồng khiến nhiều người bức xúc

Bị bắt rửa 8 mâm bát ngay trong ngày ra mắt, cô gái trẻ có pha xử lý “không tưởng tượng nổi” với 300 nghìn đồng khiến nhiều người bức xúc
Dù gia đình chàng trai có sai nhưng rõ ràng hành động của cô gái trong câu chuyện cũng thật khó để chấp nhận.

Kết cục khủng khiếp của mỹ nhân chen chân vào hạnh phúc gia đình Vua trà Đông Nam Á: Sự nghiệp tan hoang, vạ vật ở đường phố và chết ở xó xỉnh vào những năm cuối đời

Giải mã kiến trúc độc đáo của FLC Grand Hotel Quy Nhon, khách sạn quy mô hàng đầu Việt Nam

Chị chồng mưu đồ muốn em dâu đến làm thuê không công, em dâu “cứng” đưa câu hỏi đến đâu mặt chị chồng tái đến đấy

Vợ đỏ mặt khi chồng sững sờ hỏi: Em học đâu chiêu này, tưởng cuộc vui giã đám ngờ đâu cuộc hôn nhân tẻ nhạt lại rẽ hướng sau 1 đêm

Cơ trưởng điển trai bị bồ bóc khác biệt lúc mới yêu vs khi đã chốt cưới: Lừa được gái xinh rồi, xả vai thôi!

Phan Thành kết hôn, Midu còn lại gì?

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

Vợ đỏ mặt khi chồng sững sờ hỏi: Em học đâu chiêu này, tưởng cuộc vui giã đám ngờ đâu cuộc hôn nhân tẻ nhạt lại rẽ hướng sau 1 đêm

Không phải tấm chồng, đây mới là thứ phụ nữ 30 quyết hơn thua đến cùng với đàn bà khác

Muốn trở thành công chúa trong trái tim đàn ông, phụ nữ không thể bỏ lỡ 4 GIÁ TRỊ VÀNG này

Hà Nội: Công bố tình trạng khẩn cấp sạt lở bờ sông Đáy, sông Bùi

Hà Nội: Công bố tình trạng khẩn cấp sạt lở bờ sông Đáy, sông Bùi
Thời gian gần đây, bờ sông Đáy, sông Bùi liên tiếp xuất hiện nhiều vị trí sạt lở gây hư hỏng công trình, làm mất đất ở và sản xuất của hàng trăm hộ dân trên địa các huyện: Chương Mỹ, Mỹ Đức, Ứng Hòa. Trước tình trạng trên, UBND TP Hà Nội đã quyết định công bố tình trạng khẩn cấp sự cố sạt lở; đồng thời, giao cơ quan chức năng khẩn trương triển khai các phương án xử lý.

Thời tiết 10 ngày (1/12-10/12/2020): Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ tiếp tục mưa dông

Thời tiết 10 ngày (1/12-10/12/2020): Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ tiếp tục mưa dông
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, xu hướng thời tiết 10 ngày tới (từ 1/12 đến 10/12/2020), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, ít mưa; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông...

TP Hồ Chi Minh: Nhiều vướng mắc, dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng đứng trước nguy cơ dừng thi công

Hà Tĩnh: Cơ sở kinh doanh thiết bị y tế bị lửa thiêu rụi hoàn toàn

Hà Tĩnh: Cháy lớn tại cơ sở kinh doanh thiết bị y tế

Dự báo thời tiết 1/12: Mưa lớn ở Trung Bộ, Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét

Thời tiết hôm nay 1/12: Hà Nội tiếp tục không mưa, trời rét

Quảng Nam mưa lớn, nhiều hồ chứa xả điều tiết

Dự báo thời tiết ngày mai 1/12: Trung Bộ và Tây Nguyên đề phòng lũ quét

Phú Yên: Khẩn trương triển khai ứng phó mưa lũ

Mưa lớn gây thiệt hại nặng nề ở Đắk Lắk

Tổng kết chương trình em yêu nước sạch năm 2020