MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Mối quan hệ công khai của Dương Tử với Ngô Diệc Phàm: “Gần gũi và thân thiết”

Thu Trang - Tiến Luật tung poster webdrama “Bộ Tứ oan gia”
Mục lục

Cụ thể, một trong những màn khẩu chiến giữa các fandom gay gắt nhất của năm 2020 có thể kể đến fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Hai nghệ sĩ cùng nhau hợp tác trong dự án phim truyền hình mang tên "Thanh Trâm Hành", tuy nhiên vì vấn đề "phiên vị" (thứ tự diễn xuất) mà fan của 2 nhà liên tục phân tích tình hình, công kích nhà đối phương. Ngoài ra, từng có tin đồn Dương Tử - Ngô Diệc Phàm vì khó chịu lẫn nhau mà bỏ diễn, tỏ thái độ hờn dỗi. Cuối cùng, sau bao sóng gió scandal, cuối cùng Dương Tử cũng đã lên tiếng chính thức, công khai về mối quan hệ giữa cô và Ngô Diệc Phàm.

Tối ngày 2/8 khi cùng xuất hiện trên sân khấu buổi chiêu thương của nhà đài QQ, Dương Tử đã bộc bạch chia sẻ: "Hai người chúng tôi đều là cung Bọ Cạp, ở phim trường còn nhảy múa với nhau. Lúc đầu tôi cứ nghĩ anh ấy là người trầm tĩnh, mãi về sau mới phát hiện ra tính cách anh ấy cũng giống tôi".

Ngoài ra, Dương Tử còn dành lời ngợi khen cho bạn diễn: "Anh ấy là người rất nghiêm túc trong công việc, ở ngoài đời thì rất lịch thiệp". Vừa nói tới đây, Ngô Diệc Phàm cũng đã ngắt lời mỹ nhân họ Dương: "Em cũng rất đỉnh đó nha". Nam ca sĩ đồng thời khẳng định: "Mối quan hệ của tôi và Dương Tử rất tốt, chúng tôi thậm chí còn kết bái thành huynh muội rồi đó", Dương Tử chia sẻ thêm: "Đúng vậy, vì chúng tôi rất có duyên nên tôi đã nói với anh ấy hãy kết bái đi".

Trong sự kiện này, bản thân Ngô Diệc Phàm nhận được rất nhiều lời khen khi bày tỏ sự lịch thiệp. Khi MC hỏi về "Thanh Trâm Hành", nam ca sĩ đã có phản ứng đầu tiên khi mời Dương Tử nói trước: "Em nói trước đi". Ngay lập tức, câu nói của mỹ nam này đã vọt lên vị trí số 1 top tìm kiếm, chứng minh độ hot của 2 nghệ sĩ.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/moi-quan-he-cong-khai-cua-duong-tu-voi-ngo-diec-pham-gan-gui-va-than-thiet-post89349.html)

Chủ đề liên quan:

Dương Tử Ngô Diệc Phàm
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY