MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Mỗi tháng đưa 50 triệu nhưng vợ không tiết kiệm được một đồng, tôi thấy khó hiểu cho tới khi nhìn thấy tin nhắn chưa kịp xóa trong điện thoại

Mỗi tháng tôi đưa vợ 50 triệu và không lấy lại một đồng nhưng vợ luôn miệng kêu thiếu tiền, phải vay mượn mới đủ dùng. Tôi tin tưởng cô ấy cho đến khi phát hiện ra sự thật.
Mục lục

Hai năm trước tôi cưới vợ. Hồi ấy tôi từng hãnh diện vì cưới được cô vợ hiền lành, thật thà mà cũng dễ thương, ăn nói dịu dàng. Mẹ tôi khó tính thế mà cũng thích con dâu, còn khuyên tôi cưới ngay kẻo mất. Sau khi cưới, vợ tôi chỉ làm dâu 3 ngày đầu tiên rồi chuyển về nhà riêng mà tôi đã mua trước đó. Cuộc sống nói chung cũng thoải mái, dễ chịu vì chúng tôi luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nhau.

Tôi làm xây dựng, tiền kiếm được nhiều nhưng phải thường xuyên đi làm xa. dẫu vậy, vợ chưa từng nghi ngờ hay nói bóng gió này nọ. cô ấy luôn bảo nếu hết yêu thì chia tay, đừng ngoại tình lăng nhăng rồi làm khổ cả hai. riêng tôi, mỗi tháng tôi đem về cho vợ 50 triệu và chưa từng lấy lại một đồng. tôi nói vợ tiêu dùng thoải mái nhưng cố gắng tiết kiệm một ít để lo cho tương lai, đặc biệt là khi có con nhỏ. vì tin tưởng nên tôi chưa từng kiểm tra hay dò hỏi vợ về chuyện tiền bạc.

Từ khi có bầu, vợ tôi nghỉ làm hẳn vì thai yếu. dù vậy, tiền lương tôi vẫn đủ chi tiêu và mua sắm đồ em bé. nhưng từ lúc cô ấy sinh con, chẳng hiểu sao mà tháng nào cũng ra rả kêu thiếu tiền, hết tiền. ban đầu tôi có hỏi tiền tiết kiệm đâu thì cô ấy giận dỗi, khóc lóc kêu tôi không tin tưởng vợ. nói rồi cô ấy liệt kê hàng loạt khoản bỉm sữa này nọ với những con số đáng giật mình.

Mỗi tháng kiếm được 50 triệu nhưng chẳng bao giờ vợ tiết kiệm được một đồng, tôi sốc và đưa đơn ly hôn ngay khi nhìn thấy tin nhắn chưa kịp xóa trong điện thoại cô ấy - Ảnh 1.

Tôi không ngờ mình bị vợ xỏ mũi dắt đi suốt cả năm trời. Ảnh minh họa.

Nghĩ vợ chỉ muốn tốt cho con nên mới cho con dùng đồ hiệu, sữa ngoại. tôi không ngờ mình bị vợ xỏ mũi dắt đi suốt cả năm trời. hôm qua, khi cô ấy đi tắm, tôi tò mò lấy điện thoại xem. trước giờ tôi chưa từng đụng vào điện thoại vợ nhưng luôn cảm thấy vợ đang giấu giếm một chuyện gì đó.

Mở đến phần tin nhắn, máu tôi như sôi lên khi thấy một tin chưa kịp xóa đi. "mau gửi tiền chứ cháu mày hết tiền uống sữa, hết tiền đóng học rồi. không là tao cho tụi nó nghỉ hết". đó là tin nhắn từ số điện thoại của anh vợ tôi. anh ta không lo làm ăn, suốt ngày nhậu nhẹt bê tha, thường đánh vợ mắng con nên chị vợ bỏ đi, để lại hai đứa con.

Vợ tắm xong, tôi đưa tin nhắn ra thì cô ấy tái mặt. cô ấy lắp bắp nói anh trai hỏi vay tiền có một lần đấy thôi. nhưng khi tôi bảo đọc mật khẩu ngân hàng để tôi kiểm tra thì chần chừ. đến lúc tôi làm căng lên, đòi báo cho gia đình hai bên thì cô ấy mới đọc. và sự thật khiến tôi muốn phát điên lên. hóa ra một năm nay, tôi làm việc để nuôi hai gia đình. tháng nào vợ cũng chuyển cho anh trai mình 18 triệu để anh ta ăn tiêu mà không cần đi làm. cô ấy xem tôi chẳng khác nào cái máy in tiền cả.

Giận quá, tôi suýt tát vợ nhưng kiềm chế lại được và bỏ đi. Hiện tại tôi đang ở nhà mẹ ruột và chưa biết phải giải quyết chuyện này thế nào? Ly hôn hay không? Mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/moi-thang-dua-50-trieu-nhung-vo-khong-tiet-kiem-duoc-mot-dong-toi-thay-kho-hieu-cho-toi-khi-nhin-thay-tin-nhan-chua-kip-xoa-trong-dien-thoai-222021211640161.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/moi-thang-dua-50-trieu-nhung-vo-khong-tiet-kiem-duoc-mot-dong-toi-thay-kho-hieu-cho-toi-khi-nhin-thay-tin-nhan-chua-kip-xoa-trong-dien-thoai/20210102115323392)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY