MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Là chuyên khoa nghiên cứu ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng: cung cấp chế độ ăn thường và chế độ ăn uống tuỳ theo bệnh lý cho các bệnh nhân điều trị nội trú, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, tư vấn và hướng dẫn chế độ ăn cho bệnh nhân,….

Món trứng hấp đường nâu cho bữa sáng đảm bảo dinh dưỡng

Nếu bạn muốn làn da luôn tươi trẻ hồng hào lại không bị tăng cân thì mỗi sáng hãy ăn món trứng hấp này vừa đơn giản lại đảm bảo dinh dưỡng.
Mục lục

Nguyên liệu làm trứng hấp đường nâu

2 quả trứng

15-30g đường nâu (tùy thích)

15ml rượu Rhum

2 - 3 quả óc chó

Nguyên liệu làm trứng hấp đường nâu

Cách làm trứng hấp đường nâu

Bước 1: Trứng đập vào bát đánh tan, thêm rượu vào khuấy đều. Đổ trứng qua rây lọc vào bát tô để được trứng mịn nhất.

Bước 2: Bạn cho một ít nước vào bát, thêm đường nâu, khuấy tan. Đổ vừa hòa tan vào bát trứng và khuấy đều. Vớt hết bọt trên bát trứng.

Xong ngay bữa sáng với trứng hấp đường nâu (Ảnh: Trí thức trẻ)

Bước 3: Bạn cho bát trứng vào nồi hấp, dùng một chiếc đĩa đậy lại. Hấp sôi khoảng 10 phút là trứng chín, lấy ra rồi thêm hạt óc chó giã dập lên trên là xong.

Trứng hấp là một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng dưỡng da vào mùa đông. Ăn món ăn này thường xuyên sẽ giúp làn da được hồng hào tươi trẻ.

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/mon-trung-hap-duong-nau-cho-... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/mon-trung-hap-duong-nau-cho-bua-sang-dam-bao-dinh-duong-d152357.html

Theo Hoàng Ly/Gia đình Việt Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/mon-trung-hap-duong-nau-cho-bua-sang-dam-bao-dinh-duong/20200424082829548)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY