MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

MONOCO: Sự hòa quyện mới mẻ giữa thời trang váy dạ tiệc và cuộc sống

“Thời trang thiết kế” đã quá quen thuộc với tín đồ thời trang ở Việt Nam. Là một thương hiệu không còn xa lạ với những nàng công sở khó tính mà tinh tế, Monoco đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên bởi sự tinh tế, tối giản, hiện đại và không kém phần quyến rũ, cập nhật xu hướng thời trang thế giới.
Mục lục

 MONOCO: Sự hòa quyện mới mẻ giữa thời trang váy dạ tiệc và cuộc sống - Ảnh 1.

Với hoài bão đó, bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, MONOCO được "khai sinh", nhưng những vất vả, khó khăn ngay từ ban đầu như vốn, kinh nghiệm, mặt bằng, những vấn đề phát sinh khác về nhân sự…là điều mà chị Phượng chưa hề lường trước được. Nhớ lại những ngày mới lập nghiệp, chị Phượng vẫn nhớ như in: "Từ ban đầu mình chỉ có bản vẽ thiết kế rồi đi thuê các đơn vị gia công để sản xuất. Thế nhưng, chính các đơn vị gia công lại gây khó khăn lớn nhất như ăn cắp ý tưởng, sản xuất lỗi…Chính vì vậy, MONOCO đã có quyết định táo bạo là thành lập cho mình một xưởng may riêng" và là tiền thân của Công ty TNHH MONOCO Việt Nam.

 MONOCO: Sự hòa quyện mới mẻ giữa thời trang váy dạ tiệc và cuộc sống - Ảnh 2.

 MONOCO: Sự hòa quyện mới mẻ giữa thời trang váy dạ tiệc và cuộc sống - Ảnh 3.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MONOCO VIỆT NAM

423 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 1900 633 357

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/monoco-su-hoa-quyen-moi-me-giua-thoi-trang-vay-da-tiec-va-cuoc-song-20200618161018064.chn)
1  ... Tiếp »