MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Một cán bộ văn phòng Bộ GTVT dương tính với SARS-CoV-2

Bộ GTVT cho biết 1 cán bộ văn phòng dương tính với SARS-CoV-2, ngay lập tức tất cả mọi người đang làm việc trong khu nhà được yêu cầu không được ra ngoài để đợi kết quả chính thức.
Mục lục

Chiều 18/5, tin từ Bộ GTVT xác nhận, có 1 nhân sự làm việc tại cơ quan bộ xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Bộ này đã yêu cầu toàn bộ nhân sự làm việc tại trụ sở ở lại cơ quan đợi kết quả xét nghiệm chính thức, trước khi có phương án xử lý tiếp theo.

Một cán bộ văn phòng Bộ GTVT dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Trụ sở Bộ GTVT tại số 80 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Theo tin từ Bộ GTVT, một cán bộ làm ở Phòng hành chính tổng hợp, thuộc Văn phòng bộ có biểu hiện sốt, nên chủ động đi khám tại Bệnh viện 198.

Qua xét nghiệm nhanh tại bệnh viện, kết quả là nghi ngờ nhiễm COVID-19. Hiện mẫu xét nghiệm của trường hợp này đã được gửi CDC Hà Nội xét nghiệm lại.

“Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, hiện toàn bộ nhân sự làm việc tại trụ sở bộ ở lại cơ quan cho tới khi có kết quả xét nghiệm chính thức. Bộ GTVT đang họp để rà soát, sàng lọc các trường hợp liên quan, lên phương án ứng phó nếu trường hợp cán bộ đó được xác định là nhiễm COVID-19”, tin Bộ GTVT cho hay.

Về thông tin người nghi mắc COVID-19 kể trên là lãnh đạo Phòng Tổng hợp (Văn phòng Bộ GTVT), nguồn lây nhiễm bệnh do đi chơi thể thao, tuy nhiên nguồn tin Bộ GTVT không khẳng định tính chính xác của thông tin này.

Được biết ngay trong chiều tối nay, nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã đến trụ sở Bộ GTVT để phun khử khuẩn toàn bộ khuân viên Bộ GTVT./.

Một cán bộ văn phòng Bộ GTVT dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mot-can-bo-van-phong-bo-gtvt-duong-tinh-voi-sars-cov-2-20210518201701272.chn)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY