MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Một chiếc áo 3 số phận: Jennie, Chi Pu đến cả Phượng Chanel cùng diện mà sao khác quá

Cùng diện 1 mẫu áo nhưng mỗi người lại mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn.
Mục lục

Áo thun là item basic dễ mặc mà hầu như ai cũng sở hữu vài chiếc. có rất nhiều cách mix & match cùng áo thun tùy theo phong các của chủ nhân. mới đây, khi cùng diện 1 chiếc áo thun mà jennie, chi pu và trong show 24/365 with blackpink, jennie diện mẫu áo chanel xinh xẻo mix cùng áo cardigan mỏng.

chi pu cũng diện mẫu áo này khi tham dự sân khấu tổng duyệt. cô chọn mẫu áo tối màu và vẫn giữ nguyên chiều dài áo.

chi pu đã mix áo cùng quần jeans ống loe, đi giày cao gót giúp tạo hiệu ứng hack chân dài miên man thon thả.

chanel là người diện mẫu áo này đầu tiên. tuy nhiên nữ doanh nhân lại sai lầm khi chọn mẫu quần có phần ống loe quá rộng khiến tổng thể mất cân đối.

phượng chanel lại có lối lên đồ khác biệt hoàn toàn. jennie khoe eo thon khi biến tấu thành áo crop top, chi pu hack dáng với quần ống loe còn

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mot-chiec-ao-3-so-phan-jennie-chi-pu-den-ca-phuong-chanel-cung-dien-ma-sao-khac-qua-20200618105122643.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »