MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Một giây đãng trí của chồng đã phá tan mối tình ngoài luồng bấy lâu che giấu

Hoá ra chồng tôi đang chuẩn bị chở khách ở một nhà nghỉ nào đó mà vì vội vàng mây mưa nên anh quên nhấn nút kết thúc cuộc gọi cho tôi trước đó, để nhất cử, nhất động của chồng được truyền trực tiếp vào điện thoại và đến tai tôi.
Mục lục

Mải vui, mải hãnh diện vì chồng kiếm được tiền lo cho gia đình, tôi không để ý là khá lâu rồi chồng ít thể hiện tình cảm nồng ấm với tôi cũng như luôn có lí do bận khách để đi sớm, về muộn. Định hôm nào gần gữi riêng tư tôi sẽ lựa lời nhắc khéo chồng kẻo mê làm kinh tế rồi quên cả vợ là không xong với tôi...

Thế mà chưa kịp thực hiện ý định thì chiều hôm qua tôi nhận được điện thoại của chồng báo có khách thuê chở đi xa với giá hời nên anh sẽ về muộn. Bình thường sau đàm thoại chồng tôi sẽ chủ động tắt máy, nhưng lần này rõ ràng tôi nghe tiếng đặt chiếc điện thoại lên bàn và giọng nói quen thuộc của chồng tôi với ai đó :"có lí do để chúng mình yên tâm bên nhau rồi, cưng mau lên đây anh thương...". Hoá ra chồng tôi đang chuẩn bị "chở khách" ở một nhà nghỉ nào đó mà vì vội vàng mây mưa nên anh quên nhấn nút kết thúc cuộc gọi cho tôi trước đó, để nhất cử, nhất động của chồng được truyền trực tiếp vào điện thoại và đến tai tôi.

Tôi phải cảm ơn sự đãng trí của chồng vì nhờ cái thời khắc hiếm hoi đó tôi mới biết rõ sự thật về người đàn ông của tôi. Tuy vậy, tôi không muốn gia đình tôi lâm vào cảnh chia lìa vi tôi còn hai đứa con trứng nước cần ăn, cần học, cần sự chở che của người đã cho chúng có mặt trên đời này.

'Đòn tra tấn' tinh thần mẹ chồng dùng mỗi ngày không bằng thái độ này của chồng

Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì?

Chồng đi với bồ, vợ còn phải 'đau não' nghĩ cách kéo bố về lại cho con

Nếu chị trả lời là có thì tôi nghĩ chị nên sớm tìm cách níu kéo anh ấy trở về với mái ấm gia đình đi chị ạ. Bởi chuyện này càng để lâu càng khó có cơ hội hàn gắn, khi mà tình cảm của chồng chị và cô bồ trẻ đẹp kia khăng khít, sâu đậm.

Mẹ chồng tai ngược, oái oăm và cách hành xử 'có một không hai' của chồng

cháu nên cố gắng kìm nén cảm xúc, bình tĩnh để bản thân mình giãi bày được hết tâm tư, nguyện vọng với chồng và cũng để nghe được hết ngọn nguồn vì sao chồng lại một mực muốn cháu chịu đựng để mẹ chồng được vui lòng như vậy.

An Trí

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/mot-giay-dang-tri-cua-chong-da-pha-tan-moi-tinh-ngoai-luong-bay-lau-che-giau-1629531.tpo)

Chủ đề liên quan:

chồng đãng trí mối tình ngoại tình
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY