Kinh tế xã hội hôm nay

Một năm ngày cưới của vợ chồng tí hon như học sinh lớp 1: Tình yêu thật lớn lao

Những bức ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp vợ chồng “tí hon” Văn Hùng và Diễm My được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ và nhận được sự chúc phúc từ cư dân mạng.
Mục lục

Tình yêu “khổng lồ” của cặp vợ chồng “tí hon”

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc sau một năm

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng1

Nụ hôn ngọt ngào anh Hùng dành cho chị My

ẢNH: TRẦN TRÀ

Nói về bộ ảnh thực hiện trong thời gian gần đây, anh hùng cho biết, vợ anh là người rất thích chụp ảnh, họ muốn có một bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên đã lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

“một năm sau ngày cưới tuy ngắn nhưng có nhiều kỷ niệm với vợ chồng tôi. đây cũng là dịp hâm nóng thêm tình cảm của cả hai nên vợ chồng quyết định thực hiện bộ ảnh này”, anh hùng cho biết.

Không giống như bao người bình thường khác, vì thiếu hooc môn sinh trưởng nên hai người đều có cơ thể và khuôn mặt như trẻ em dù đã ngoài 30 tuổi. Sau khi học hết cấp III, anh Hùng vào Đồng Nai học chuyên về máy tính. Ở đó anh làm gia sư dạy cấp 1, cấp 2 để

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng2

Cặp đôi nắm tay nhau đi hết cuộc đời

ẢNH: TRẦN TRÀ

Duyên số đưa anh và chị diễm my gặp nhau, cả hai có tình cảm, thấu hiểu về số phận rồi nên duyên vợ chồng. chị my bộc bạch, thời gian đầu chính mình là người chủ động bắt chuyện với anh vì ngưỡng mộ nghị lực phi thường, tài năng mà anh có được.

“hồi còn ở quê chỉ biết ở nhà nấu cơm cho ba mẹ, không làm được việc gì lớn, suy nghĩ chán nản vì biết em gái sẽ có em rể, em trai có em dâu, không thể ở với bố mẹ mãi được. tình cờ biết anh hùng qua youtube, facebook nên tôi đem lòng thích anh ấy, tìm cách xin số điện thoại giả vờ gọi nhầm rồi lân la nhắn tin, làm quen. đợt đó tôi biết anh không thích tôi nên tự nghe nhạc buồn, cố gắng đăng lên bảng tin để anh hùng biết nhưng dường như anh không quan tâm. lúc đầu nghĩ, tán được thì càng tốt, nếu không được cũng chẳng sao nhưng không ngờ cả hai đến với nhau, trở thành vợ chồng đến bây giờ”, chị my nhớ lại.

Rời quê hương ra hà nội, chị my được anh hùng giúp đỡ, họ cùng sống trong căn nhà nghị lực sống với mọi người. dần dần, anh hùng nảy sinh tình cảm, cùng thấu hiểu, chia sẻ nên họ có với nhau một tình yêu đẹp. mối tình của anh hùng và chị my kéo dài 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà bên cạnh sự ủng hộ, chúc mừng của hai bên gia đình, bạn bè.

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng3

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng4

Niềm hạnh phúc mà cặp vợ chồng tý hon dành cho nhau

ẢNH: TRẦN TRÀ

Cuộc sống vợ chồng đáng mơ ước

Sau một năm nên duyên vợ chồng, cuộc sống của

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng5

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng6

Với họ, hạnh phúc là được bên nhau trọn đời

ẢNH: TRẦN TRÀ

“Đợt dịch

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng7

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng8

Những bức ảnh nhận được sự chúc mừng của nhiều người

ẢNH: TRẦN TRÀ

“do hai vợ chồng thấp bé nên làm, bê những gì nặng trên cao cũng khó khăn, nhà tôi đang đi thuê nên nhà bếp hơi cao, mỗi khi nấu ăn phải bắc ghế lên. với kênh youtube, khuôn mặt hai vợ chồng như trẻ em nên hay bị youtube nhận nhầm trẻ em, kênh hay bị tắt tính năng bình luận và chuyển thành video dành cho trẻ em”, anh hùng tâm sự.

Dự định trong thời gian tới, hai vợ chồng anh hùng sẽ tiếp tục đi làm, góp tiền và vay mượn để có căn nhà riêng. khi có nhà mới, anh chị sẽ tự thiết kế bếp, sắm thêm những đồ dùng trong nhà phù hợp với chiều cao để khắc phục một số khó khăn về khiếm khuyết mà hai vợ chồng mắc phải.

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng9

“Thầy giáo tý hon” và người bạn đồng hành trên mọi chặng đường

ẢNH: TRẦN TRÀ

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi “tý hon” gây “sốt” cộng đồng mạng10

Nghị lực sống, vượt qua mọi khó khăn của họ tạo động lực vươn lên trong cuộc sống với nhiều người

ẢNH: TRẦN TRÀ

Theo anh trần trà, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp vợ chồng tý hon, anh thực sự xúc động về chuyện tình của họ. anh hùng, chị my tuy nhỏ bé về vóc dáng nhưng có nghị lực phi thường có thể truyền cảm hứng, động lực cho rất nhiều người trong cuộc sống.

“mình quyết định chụp tặng anh chị bộ ảnh này bởi họ là minh chứng rõ nét cho việc có những người sinh ra đã dành cho nhau. mình muốn kể một câu chuyện tình yêu như chuyện cổ tích giữa hai con người, của một cặp vợ chồng tí hon qua những bức ảnh nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh này”, anh trà chia sẻ.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/mot-nam-ngay-cuoi-cua-vo-chong-ti-hon-nhu-hoc-sinh-lop-1-tinh-yeu-that-lon-lao-1298499.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY