MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Một người đàn ông nghi nhảy cầu tự vẫn

(MangYTe) – Nạn nhân đi xe máy đến cầu thì dừng lại, bỏ dép và phương tiện nhảy xuống phía dưới…Đến khi lực lượng chức năng trục vớt được, thì nạn nhân đã tử vong.
Mục lục

Khoảng 11h20’, ngày 2/8, tại cầu Xương Giang đoạn thuộc phường Lê Lợi, TP Bắc Giang (Bắc Giang), người dân thấy một người đàn ông bỏ lại xe máy trên cầu nhảy xuống sông Thương.

Xác minh ban đầu được biết, nạn nhân là Thân Văn Tr., SN 1988, ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên.

 Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.Ảnh: BBG

Tại thời điểm trên, anh Tr điều khiển xe máy BKS 98Y4 - 0416 đi hướng Bắc Ninh - Bắc Giang đến khu vực cầu Xương Giang thì dừng lại bỏ dép và phương tiện nhảy xuống phía dưới. Một số người dân chứng kiến sự việc đã thông báo với lực lượng chức năng để tổ chức công tác cứu nạn, cứu hộ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Giang đã huy động một xe chữa cháy, cứu nạn và một xe cứu thương cùng gần 20 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

 Sau gần một tiếng triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn, lực lượng chức năng đã trục vớt được nạn nhân. Tại thời điểm tìm thấy, anh Tr đã tử vong.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã bàn giao vụ việc cho Công an TP Bắc Giang tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền./.

Xuân Hưng

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/mot-nguoi-dan-ong-nghi-nhay-cau-tu-van-92219.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY