Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Một pha bẻ lái ngoạn mục từ Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến: Hết hồn! Đâu ra chuyện đó vậy trời!

Gữa lúc thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến rầm rộ khắp các diễn đàn MXH, quản lý đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của chính nữ ca sĩ.
Mục lục

Chiều ngày 19/2, cả showbiz việt và người hâm mộ đều rần rần với thông tin mỹ tâm chính thức xác nhận hẹn hò mai tài phến. thế nhưng, chưa kịp chúc mừng chị đại, trên trang cá nhân, quản lý của mỹ tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò mai tài phến đang được chia sẻ chóng mặt.

Theo lời quản lý, mỹ tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. đâu ra chuyện đó vậy trời. chị còn hết hồn hơn em". khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, mỹ tâm hài hước chia sẻ: "thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Một pha bẻ lái ngoạn mục từ Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến: Hết hồn! Đâu ra chuyện đó vậy trời! - Ảnh 1.

Quản lý của mỹ tâm tiết lộ phản ứng của nữ ca sĩ khi bị rộ tin hẹn hò

Dân tình chưa kịp mừng vui thì được một phen ngã ngửa, bởi theo đoạn hội thoại, có thể thấy rằng nữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ với bài phỏng vấn với tờ thông tin trên, đồng thời khẳng định việc công khai hẹn hò là hiểu lầm. cô cũng khẳng định sẽ công khai người yêu sau và “nhá hàng” rằng nhân vật bạn trai của mình có thể khiến quản lý bất ngờ.

Quả là một pha "bẻ lái" ngoạn mục. rồi, thực hư chuyện hẹn hò của chị đại mỹ tâm và chàng diễn viên điển trai kém 10 tuổi mai tài phến thực hư ra sao? chúng ta lại đợi chính chủ đích thân lên tiếng vậy!

Ảnh: Facebook nhân vật


PV

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/mot-pha-be-lai-ngoan-muc-tu-my-tam-sau-tin-xac-nhan-hen-ho-mai-tai-phen-het-hon-dau-ra-chuyen-do-vay-troi-20210219153606207.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY