MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Một trong số các nạn nhân bị bắn tử vong tại sòng bạc ở Sài Gòn là đại ca cờ bạc khét tiếng

Nạn nhân bị bắn tử vong trong chiếu bạc ở huyện Củ Chi là tay cờ bạc kỳ bẽo có tiếng các tỉnh thành.
Mục lục

Tay cờ bạc khét tiếng?

Ngày 30/1, Công an TP HCM vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ nổ súng tại huyện Củ Chi khiến 4 người tử vong vào trưa 29/1 trên địa bàn xã Tân Thạnh Đông.

Hiện trường vụ nổ súng làm 4 người tử vong.

Nguồn tin của PV từ Công an TP HCM tiết lộ, một trong số 4 nạn nhân tử vong có đại ca cờ bạc "T. điếm", là 1 tay cờ bạc "kỳ bẽo" – tiếng lóng để chỉ những tay cờ bạc bịp nổi tiếng.

Còn đối tượng đứng ra tổ chức sòng bạc trên có tên gọi là L. "ke". Những đối tượng này là những tay cờ bạc nổi tiếng với cờ bạc đỏ đen, gian lận….

Ngoài chơi tài xỉu, nơi đây còn được các đối tượng tổ chức đá gà ăn thua với mức tiền sát phạt lớn.

Đối tượng cướp SH rồi tẩu thoát.

Đáng nói, khu vực tổ chức sòng bạc chỉ nằm cách văn phòng Ấp 5, xã Tân Thạnh Đông vài mét. L. "ke" đã tổ chức sới bạc tại đây được xác định từ Tết 2020.

Sau vụ nổ súng làm 4 người chết, đối tượng đã cướp 1 xe SH để tẩu thoát. Nhận tin báo vụ nổ súng kinh hoàng, Công an TP HCM đã phối hợp với C02, Bộ Công an, Công an huyện Củ Chi có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/mot-trong-so-cac-nan-nhan-bi-ban-tu-vong-tai-song-bac-o-sai-gon-la-dai-ca-co-bac-khet-tieng-20200130154019435.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY