MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Mua cũi 3 triệu tặng đầy tháng cháu bị em chồng chê giàu mà ki, chị vợ có màn dạy bảo cực rắn khiến ả khép nép, cả nhà chồng nể phục

Lan vừa đặt chiếc cũi trẻ em vào trong nhà, em chồng cô đã cười nhếch mép: Chị dâu giàu mà ki thế.
Mục lục

Làm vợ hùng, lan không có điều gì phàn nàn về nhà anh ngoại trừ linh - cô

Nhiều lần lan nhắc nhở

Vào mỗi dịp sinh nhật, hay ngày dành cho chị em phụ nữ, linh vẫn được anh trai tặng quà to quà nhỏ, chẳng kém cạnh chị dâu. dù lan không thích việc này nhưng cô không nói ra vì sợ chồng và

Đang phải cân nhắc chi tiêu trong gia đình, lan thấy nhiều lần chồng làm vậy, không nhịn được nữa cô mới nói với anh: "cái linh dù sao cũng đi làm rồi, nó thích mua gì, tiêu gì thì tự bỏ tiền ra mà mua.

Nhưng Hùng nghe xong thì lại bảo Lan lo xa. Anh nói rằng, Linh là đứa sống tình cảm, không tham lam vật chất hay ỷ lại như Lan nói đâu.

Từ lần đó, lan ít khi nhắc đến chuyện của linh trước mặt chồng. bởi cô biết mình có nói thì anh cũng bênh. mà càng tham gia nhiều thì mối quan hệ giữa chị dâu -

Nhân 1 hôm Hùng về nhà biết chuyện thì bực lắm. Anh bực vì em gái lấy mất nhà một, thì giận em đòi cả tiền dưỡng già của bố mẹ mười. Số tiền đó là bố mẹ anh bao năm làm ăn vất vả để an hưởng tuổi già, con cái không cho bố mẹ thì thôi, lại còn về bòn rút mang đi.

Linh ngang nhiên cho rằng chuyện đó chẳng có gì là sai, vì đó là phần mà cô đáng được hưởng. Nhưng kể từ sau đó, Hùng cũng cảm nhận được điều mà Lan nói là đúng nên cũng bớt cho em gái hơn.

Mua cũi trẻ em 3 triệu tặng đầy tháng cháu bị em chồng chê

(Ảnh minh họa)

Tuần trước là đầy tháng con gái của linh. cô đặt cơm rồi mời bố mẹ đẻ cùng "Chị dâu giàu mà kẹt thế. Đầy tháng cháu gái mà đến thế này thôi à? Giàu nứt mà ki bo phát ớn".

Bố mẹ chồng Lan nghe thấy thế liền nháy mắt với Linh, ý muốn cô liệu đường ăn nói. Nhưng Linh vẫn coi như không, mặt câng câng lên như "bàn tay chéo". Lan bực quá mới nói lại em chồng: "Cô nói cái gì rẻ tiền", thì Linh hất hàm về phía cái cũi rồi nói: "Thế chị vừa mang cái gì vào nhà em kia?".

Lan giận đỏ mặt. Cô không nhường nhịn nữa mà chỉ thẳng tay vào mặt em chồng: "Xưa anh chị không phải nuôi các cháu ăn học, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió thì dư dả. Lúc đó anh Hùng vẫn giấu chị chu cấp cho em mỗi tháng, số tiền cũng không nhỏ. Chị biết việc này chứ nhưng chị không nói.

giờ em xem, Thử hỏi từ ngày chị về làm dâu, sinh được 2 đứa rồi em đã cho chúng nó được cái gì chưa? Chị còn biết nhiều việc em làm sau lưng anh chị, nhưng chị bỏ qua. Chị coi em đúng là người nhà, đúng là em gái chị nên chị không so đo tính toán. Vuốt mặt thì nể mũi, đừng để đến lúc anh chị đòi lại căn nhà em đang ở thoải mái này thì mới khóc lóc ỉ ôi ăn năn...".

Linh cúi gằm mặt chẳng nói câu nào. đúng lúc ấy hùng bước vào nghe được câu chuyện liền đùng đùng nổi giận. anh lớn giọng: "anh không ngờ cô lại không biết điều thế đấy. trước nay anh để cô thua thiệt cái gì, chị dâu cũng tính toán với em cái gì mà em có thể thốt ra những lời đấy. Hùng một mực đòi đi về, không có ăn đầy tháng cháu gì hết. nhưng lan can ngăn anh lại. cô nói: "dù sao đây cũng là Thấy Lan nói phải, bố mẹ chồng cô cũng thêm lời để Hùng bớt nóng. Còn Linh đứng chôn chân chả nói thêm được câu nào. Mãi sau cô ta mới lý nhí được câu: "Em xin lỗi anh chị".

Sau hôm đó, linh cũng biết đường sang xin lỗi, thôi thì người 1 nhà, lan cũng bỏ qua cho cô em. trước cách ứng xử khôn khéo của lan,

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mua-cui-3-trieu-tang-day-thang-chau-bi-em-chong-che-giau-ma-ki-chi-vo-co-man-day-bao-cuc-ran-khien-a-khep-nep-ca-nha-chong-ne-phuc-20201023152028767.chn)
1 Tiếp »