MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Mưa to bất ngờ, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập úng

Trận mưa rất to tối 13/6 đã khiến nhiều tuyến phố tại Hà Nội ngập úng cục bộ.
Mục lục
Một đoạn phố Mai Dịch (quận Cầu Giấy) nước ngập nửa bánh xe. Ảnh: Thái Nhung.Một đoạn phố Mai Dịch (quận Cầu Giấy) nước ngập nửa bánh xe. Ảnh: Thái Nhung.

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tại thời điểm 20h45 ngày 13/6, lượng mưa đo được tại hoàn kiếm, hai bà trưng, ba đình, đống đa đều từ 75-94 mm. hiện trên địa bàn hà nội vẫn đang mưa lớn, do đó có thể xuất hiện thêm các điểm ngập cục bộ.

Trung tâm cho biết, vùng mây đối lưu phát triển ở phía Nam đã gây mưa rào và dông cho khu vực huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa.

Mưa to bất ngờ, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập úng - Ảnh 1

Hầm để xe của một chung tại khu vực Nam Từ Liêm vẫn ngập nước dù 2 máy bơm đã chạy hết công suất, chỗ sâu nhất lên đến 40 cm.

Mưa to bất ngờ, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập úng - Ảnh 2

Ngoài ra, đám mây đối lưu từ phía Bắc di chuyển xuống cũng gây mưa cho huyện Sóc Sơn. Sau đó, các vùng mây này mạnh lên, tiếp tục di chuyển, gây mưa rào kèm dông cho nhiều quận nội thành của Hà Nội.

Cơ quan khí tượng cho biết, từ đêm 13/6 tại khu vực hà nội tiếp tục có mưa rào.

Mưa to bất ngờ, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập úng - Ảnh 3Khu vực đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy giao thông tắc nghẽn vì nước ngập sâu.Khu vực đường dẫn lên cầu Vĩnh Tuy giao thông tắc nghẽn vì nước ngập sâu.Mưa to bất ngờ, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập úng - Ảnh 4Nước ngập trên phố Đội Cấn (Ba Đình). Ảnh: TTXVN.Nước ngập trên phố Đội Cấn (Ba Đình). Ảnh: TTXVN.Nước ngập tại một khu tập thể thuộc phường Cổ Nhuế. Ảnh: Zing.Nước ngập tại một khu tập thể thuộc phường Cổ Nhuế. Ảnh: Zing.Nước ngập cả vào nhà dân ở khu vực phường Cổ Nhuế. Ảnh: Zing.Nước ngập cả vào nhà dân ở khu vực phường Cổ Nhuế. Ảnh: Zing.Người dân vất vả di chuyển trên phố Đội Cấn (Ba Đình). Ảnh: Zing.Người dân vất vả di chuyển trên phố Đội Cấn (Ba Đình). Ảnh: Zing.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/mua-to-bat-ngo-nhieu-tuyen-pho-ha-noi-ngap-ung-5688776.html)

Chủ đề liên quan:

hà nội Hà Nội Hà Nội mưa to ngập úng
 • Dân Hà Nội: đi sơ tán vì mất nước sạch cả tháng trời

  Dân Hà Nội: đi sơ tán vì mất nước sạch cả tháng trời
  Mangyte -Toàn bộ các hộ dân tổ 14 cụm 3 Tứ Liên - Tây Hồ Hà Nội lâm vào tình cảnh mất nước sạch hơn 1 tháng nay. Một số gia đình đã phải sơ tán đến nhà người thân, còn lại, những hộ dân tại đây san sẻ nhau nước giếng vàng khè của một hộ gia đình trong khu.
 • Hà Nội “nóng” tại các quán giải khát vỉa hè

  Hà Nội “nóng” tại các quán giải khát vỉa hè
  Tại các điểm quán giải khát vỉa hè, hàng loạt các loại nước giải khát tự chế, tự gắn mác đủ hương vị, màu sắc được bán tràn lan với giá cực... rẻ.
 • Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn

  Khác biệt thú vị giữa nóng Hà Nội và nóng Sài Gòn
  Cùng là những ngày nóng nực nhưng ở Hà Nội và Sài Gòn có rất nhiều điểm khác biệt thú vị.
 • Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh

  Hà Nội dừng chặt hạ cây xanh
  Chủ tịch thành phố yêu cầu dừng việc chặt hạ thay thế cây xanh trên một số tuyến phố để rà soát, phân loại, đưa ra các tiêu chí cụ thể.
 • Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh

  Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY