MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu

Tội gì mà không sắm một chiếc áo sơ mi xuyên thấu trendy khi giá cực kỳ “hạt dẻ” nhỉ?
Mục lục

Cứ cho rằng áo sơ mi cơ bản gắn liền với các quý cô công sở đi, nhưng hễ bàn đến sơ mi xuyên thấu rồi thì lại là một phạm trù khác, vì đây rõ là item mà các cô gái mê style gợi cảm đều thích, hè đến diện càng hợp lý chẳng lo trượt điểm nào.

Dĩ nhiên là bạn có "cả tá" cách diện sơ mi xuyên thấu để vừa gợi cảm mà không bị phô phang như khéo léo chọn nội y, "quẩy" kiểu áo xuyên thấu vừa phải chứ không mỏng tang quá đà hoặc tận dụng item này như áo khoác ngoài nhằm giúp set đồ phóng khoáng, xịn mịn hơn. Để ý thì các shop mùa này cũng update nhiều sơ mi xuyên thấu chứ chẳng ít đâu, đa phần các mẫu còn có giá phải chăng, bạn tha hồ mà lựa chọn nhé!

Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 1.

Nơi mua: Estte - 680k

Muốn ăn diện nửa kín nửa hở sang chảnh chuẩn style Hàn, chị em phải sắm ngay áo sơ mi xuyên thấu - Ảnh 15.

Nơi mua: Su's Store

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/muon-an-dien-nua-kin-nua-ho-sang-chanh-chuan-style-han-chi-em-phai-sam-ngay-ao-so-mi-xuyen-thau-20200729101802931.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY