MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Muốn chiếm trọn trái tim lẫn thể xác đàn ông, phụ nữ khôn ngoan đánh vào 3 điểm này

Người đàn bà khôn ngoan không cần tốn công tốn sức giữ chồng, chỉ cần nhẹ nhàng 'đánh' vào 3 điểm này, bạn đã có được trọn vẹn trái tim lẫn thể xác của đàn ông.
Mục lục

Dưới đây là những điều đàn bà khôn ngoan nên biết để giữ chồng bên cạnh không dám rời nửa bước.

Xây dựng mối quan hệ tốt với gia đình chồng, bạn bè chồng

Muốn giữ chồng, bạn phải tạo được mối quan hệ tốt với những người xung quanh chồng. có nhiều người phụ nữ thường lơ là việc này vì nghĩ chỉ cần biết chồng là được, chứ không cần quan tâm đến gia đình, bạn bè của chồng. nhưng thực tế những yếu tố xung quanh góp phần vào việc bạn có giữ được trái tim lẫn thể xác của chồng hay không.

dan ba khon ngoan 1

Khi lấy lòng được ba mẹ chồng, bạn sẽ có được thêm một đồng minh vững chắc. khi có được mối quan hệ tốt với bạn bè chồng, bạn sẽ hiểu hơn về người đàn ông của mình. bên cạnh đó còn giúp cho tình cảm vợ chồng được thoải mái hơn. bạn không ghen tuông vô cớ với gia đình, bạn bè của chồng. cũng giúp chồng tự do qua lại với những mối quan hệ mà anh ấy thích.

dan ba khon ngoan 2

Thế nên phụ nữ đừng bao giờ chống đối lại những người xung quanh chồng. dù không thích cũng hãy giữ mối quan hệ ở mức trung bình, không làm phật lòng bất cứ ai là được. hãy nhớ họ sẽ là những đồng minh tốt nhất khi chồng bạn lỡ có lầm đường lạc lối.

Hãy để chàng thấy vai trò quan trọng của bạn

Đừng cố gắng dùng mọi cách để giữ chồng. hãy thể hiện giá trị và bản lĩnh của mình để chồng giữ ngược lại. trước hết bạn phải biết kiếm tiền, biết chăm sóc gia đình, biết dung hòa mọi mối quan hệ. thậm chí là còn phải biết làm cho bản thân trở thành một phần không thể thiếu của chồng. vì khi trở thành người quan trọng nhất, đàn ông sẽ rất dễ sợ đánh mất bạn.

dan ba khon ngoan 3

Người đàn bà trong hôn nhân đừng tự làm mất giá trị của mình. bạn phải biết tận tâm, hy sinh đúng chừng mực để cho chồng biết được vai trò của mình trong gia đình. có vậy đàn ông mới tôn trọng và yêu thương bạn hết lòng.

Thể hiện tình cảm chân thành nhất

Trong một mối quan hệ, tình cảm chân thành luôn là yếu tố quyết định hạnh phúc. phụ nữ đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, hoặc ông ăn chả bà ăn nem. nếu còn yêu nhau thì hãy dành sự chân thành, chung thủy nhất để đối đãi với nhau.

dan ba khon ngoan 4

Nếu không còn yêu thì hãy lên tiếng buông tay rồi mạnh ai nấy đi tìm hạnh phúc mới. chứ người đàn bà khôn ngoan tuyệt đối không được ngoại tình hoặc bắt cá nhiều tay. vì điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự của bạn.

5 thói quen khiến đời đàn bà chìm trong bất hạnh, đáng tiếc rất ít người tỉnh ra

5 thói quen khiến đời đàn bà chìm trong bất hạnh, đáng tiếc rất ít người tỉnh ra

Hạnh phúc hay khổ đau suy cho cùng là do chính mình quyết định đàn bà ạ, đừng đổ lỗi cho số phận.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/muon-chiem-tron-trai-tim-lan-the-xac-dan-ong-phu-nu-khon-ngoan-danh-vao-3-diem-nay-386742.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/muon-chiem-tron-trai-tim-lan-the-xac-dan-ong-phu-nu-khon-ngoan-danh-vao-3-diem-nay-386742.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/muon-chiem-tron-trai-tim-lan-the-xac-dan-ong-phu-nu-khon-ngoan-danh-vao-3-diem-nay-386742)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY