MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Muốn làm gì thì làm, trước năm 40 tuổi phụ nữ nhất định phải nắm những điều này trong tay

Làm gì cũng được, chỉ cần trước năm 40 tuổi, phụ nữ nắm đầy đủ những thứ này trong tay thì thiên hạ là của bạn.
Mục lục

Dưới đây là những thứ phụ nữ trước 40 tuổi phải có trong tay để ngẩng cao đầu với đời, để được tôn trọng và có cuộc sống an yên, thoải mái.

Chiếc thẻ ngân hàng đầy tiền

Làm gì thì làm, phụ nữ nên tiết kiệm một số tiền kha khá để sau này dưỡng già hoặc dùng trong những trường hợp cấp bách. khi còn trẻ, thứ bạn có là thời gian, sức khỏe. vì vậy hãy tận dụng thời gian để kiếm tiền, học cách yêu thương bản thân.

Phụ nữ nhất định phải có tiền mới mong hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Trước năm 40 tuổi, nhất định bạn phải có được số tiền lớn trong ngân hàng. Để không phải ngửa tay xin tiền chồng mỗi ngày, để có thể mua được những món đồ mình thích...

Khả năng nhìn thấu lòng người

Thời trẻ, bạn có thể dễ bị người khác lừa gạt. Nhưng khi trưởng thành, bạn nhất định phải có khả năng nhìn thấu được lòng người. Nhất là trước năm 40 tuổi, bạn phải biết đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu.

Nhìn rõ lòng người là điều mà bạn nhất định phải biết - Ảnh minh họa: Internet

Đừng dễ dàng tin tưởng vào những lời người khác nói. cũng đừng tin lời hứa hẹn của ai đó mà đợi chờ ngày này qua năm khác. phụ nữ nên biết lời nói của người khác, nhất là đàn ông chỉ để nghe cho vui chứ chẳng thể tin tưởng hoàn toàn.

Biết cách yêu thương bản thân

Phụ nữ mà, ai lại không muốn bản thân xinh đẹp hơn. Ai lại không muốn bản thân có được nhiều cơ hội trong tình cảm, công việc. Vì vậy hãy cố gắng đẹp mọi lúc mọi nơi.

Phụ nữ hạnh phúc nhất là khi biết thương bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Dù ở trước mặt bất cứ ai, bạn cũng phải thật xinh đẹp và giữ được thần thái riêng. Đừng vì có chồng con rồi mà bỏ bê bản thân không chăm sóc. Cũng đừng viện cớ bận rộn không có thời gian chăm sóc chính mình. Đó chỉ là lời bao biện của những người lười biếng mà thôi.

Biết cách nói không

Cuộc đời phụ nữ chỉ thanh thản và bình yên khi biết nói không với một số việc. không ôm đồm quá nhiều vào người, ắt hẳn bạn sẽ hạnh phúc hơn. người biết nhiều, làm nhiều không bao giờ hạnh phúc được.

Hãy nói không với những điều mình không thích - Ảnh minh họa: Internet

Nếu chuyện gì cũng đến tay, chuyện gì cũng một thân gánh vác, cuộc đời bạn sẽ không có một ngày thanh thản. Vì vậy trước năm 40, hãy học cách nói không với những điều mình không thích.

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/muon-lam-gi-thi-lam-truoc-nam-40-tuoi-phu-nu-nhat-dinh-phai-nam-nhung-dieu-nay-trong-tay-c17a319188.html

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/muon-lam-gi-thi-lam-truoc-nam-40-tuoi-phu-nu-nhat-dinh-phai-nam-nhung-dieu-nay-trong-tay/20210410092916138)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY