MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Muốn quay lại vì bạn gái gặp đau khổ dù em từng phản bội tôi

Thấy em đau khổ vật vã, ai cũng nói em phải gánh chịu nhưng tôi thấy thương em, bởi biết em vốn yếu đuối.
Mục lục

5 năm là quãng thời gian chúng tôi yêu nhau, nhiều lần gia đình hai bên giục cưới nhưng vì nhiều lý do nên chưa tổ chức được, phần lớn là do tôi. Em muốn tôi cho thời gian để đi làm, để hòa nhập môi trường công việc, hiểu và chia sẻ cùng em nên tôi đồng ý chờ đợi. Cũng vì lần khất chuyện cưới xin nên tôi bị bố mẹ mắng nhiều, áp lực ngày càng lớn. Chúng tôi vì thế cũng nhiều lần mâu thuẫn, nhưng trên hết tôi luôn bảo vệ em trước áp lực từ gia đình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau Tết vừa rồi là đỉnh điểm, bố tôi ốm, chăm sóc lo lắng khiến tôi xao nhãng quan tâm em, vậy là em quay ngoắt 180 độ, không một lời nói, một câu giải thích, em đi yêu người khác. Tôi phân tích, khuyên nhủ, gia đình em cũng dặn dò nhưng em nhất quyết không nghe. Là người bị động trong trò lố của tình yêu, tôi dường như mất hết niềm tin và đau khổ thật sự, không tin vào những gì mình đã mất. Từng ấy năm yêu nhau, tôi luôn dành cho em những thứ tốt nhất mà bản thân có thể mang lại, dù so với người nọ người kia có thể chưa bằng.

Sự phản bội mà em mang đến cho tôi bị nhân lên nhiều lần, không chỉ mình tôi mà cả gia đình cũng bị tổn thương, bởi ai cũng yêu thương và quý mến em. giận em thật sự bởi em bước qua lòng tốt của mọi người mà không biết quý trọng. cách đây 2 tuần, em gọi cho tôi, tôi biết em gặp khó khăn, chuyện tình cảm không được như ý muốn, công việc cũng gặp rắc rối.

Thấy em đau khổ vật vã, ai cũng nói đó như là phần sai lầm mà em phải gánh chịu nhưng tôi thấy thương em, bởi biết em vốn yếu đuối. Tôi đề nghị được giúp đỡ và quay lại bên nhau nhưng em không đồng ý, suốt ngày khóc, mất ngủ triền miên, nhìn mà xót xa, tiều tụy. Làm sao để có thể làm cho em quay lại tin tưởng tôi, để tôi có thể chăm sóc cho em, bởi qua khó khăn giông bão thì thứ còn lại sau nhất là thứ đáng nắm giữ, tôi cần em.

Theo Dũng/Ngôi sao

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.net/gia-dinh/muon-quay-lai-khi-ban-gai-gap-dau-kho-du-em-tung-phan-boi-toi-3606500.html

Theo Dũng/Ngôi sao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/muon-quay-lai-vi-ban-gai-gap-dau-kho-du-em-tung-phan-boi-toi/20220622063207169)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY