MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.
Mục lục

Chồng tôi là người đàn ông đa nghi, hay ghen tuông. Trước đây, tôi được khá nhiều người theo đuổi. Trong số đó, có những người nhiều tiền và sẵn sàng cho tôi những thứ tôi mong muốn. Còn chồng tôi khi ấy không đẹp trai, cũng chẳng sinh ra trong một gia đình khấm khá. Vì vậy, anh luôn cảm thấy tự ti và luôn mang trong lòng một nỗi lo vợ sẽ ngoại tình.

Kể từ khi có sự nghiệp vững chắc, chồng tôi bắt đầu kiểm soát vợ rất chặt chẽ. anh không cho tôi đi công tác với đàn ông. lần nào tôi có lịch đi công tác, anh lại gây sự khiến tôi phải gọi cho sếp xin được ở nhà. cũng vì chuyện này nên con đường thăng tiến của tôi mới khó khăn hơn những người khác.

Thú thật cuộc sống như vậy làm tôi cảm thấy ngột ngạt. Chẳng biết nói với ai, tôi đành tâm sự với Lệ - cô bạn thân thời đại học. Chúng tôi chơi với nhau 8 năm rồi. Chuyện to nhỏ gì cũng kể cho nhau nên tôi rất tin tưởng cô ấy.

Đợt vừa rồi, Lệ ly hôn chồng, lại chẳng có chỗ ở nên tôi đưa cô ấy về nhà ở tạm một thời gian. Tôi phải thừa nhận một điều, từ ngày có bạn đến sống, tôi cũng nhàn hạ hơn vì có người phụ giúp việc nhà. Còn Lệ thì luôn tỏ vẻ ngưỡng mộ cuộc sống của tôi, thậm chí còn công khai khen chồng tôi tài giỏi và hấp dẫn.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết - Ảnh 1.

Thế nhưng người tôi gặp lại là chồng chứ không phải anh bạn kia. Ảnh minh họa.

Hôm qua tôi có nhận được tin nhắn tự xưng là người yêu cũ. Sau một hồi kể chuyện quá khứ, anh nói có việc muốn được gặp và nhờ tôi giúp đỡ. Lúc đầu tôi rất băn khoăn, một phần vì chúng tôi đã dứt tình. Phần khác, tôi sợ chồng phát hiện thì sẽ nghĩ tôi không đoan chính.

Tôi mang chuyện này ra hỏi Lệ, cô ấy liền khuyên nên đến buổi hẹn. Dù sao trước đây, anh ấy cũng đã giúp tôi và gia đình rất nhiều. Có lẽ bây giờ phải khó khăn lắm, anh ấy mới tìm đến tôi để nhờ cậy. Thấy bạn nói đúng, tôi đã đồng ý gặp gỡ.

Địa điểm gặp mặt của chúng tôi là ở quán cà phê. Thế nhưng người tôi gặp lại là chồng chứ không phải anh bạn kia. Thấy vợ đến, chồng tôi sửng cồ lên. Còn nói tôi chán chồng nên mới dễ dãi, tình cũ vừa nhắn vài tin đã vội vàng gặp mặt. Khi về nhà, chồng tôi còn nhìn Lệ rồi cảm ơn, nhờ có cô ấy bày kế thử lòng mới biết tôi có tính trắc nết.

Đến lúc này tôi mới hiểu. tất cả mọi chuyện là do lệ sắp đặt. biết hết mọi chuyện của tôi nên cô ấy đã nhắc chuyện quá khứ để tôi nghĩ rằng đó chính là người yêu cũ. suy cho cùng, lệ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi, muốn tôi bị chồng hiểu lầm nên mới làm chuyện này. cô ấy ganh tị với cuộc sống của tôi, thậm chí tôi nghi ngờ cô ấy muốn thế chỗ tôi. chuyện với lệ, tôi sẽ giải quyết sau chứ nhất định không để yên. có điều bây giờ, tôi lâm vào thế tình ngay lý gian, lại không biết nói thế nào cho chồng hiểu. mọi người giúp tôi với.

Theo Gia đình & xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/muon-the-cho-cua-toi-ban-than-lien-gio-tro-bien-toi-thanh-nguoi-phu-nu-trac-net-162211604152824885.htm

Theo Gia đình & xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/muon-the-cho-cua-toi-ban-than-lien-gio-tro-bien-toi-thanh-nguoi-phu-nu-trac-net/20210416044015908)
 • Nhịn sex lâu có hại không?

  Nhịn sex lâu có hại không?
  Tình dục là yếu tố quan trọng cho sức khỏe và duy trì hạnh phúc gia đình.
 • Hiểu biết để cùng nhau lên đỉnh

  Hiểu biết để cùng nhau lên đỉnh
  Qua bài viết này chỉ muốn gửi đến bạn đọc những kiến thức khoa học về tâm sinh lý, hy vọng sự hiểu biết này sẽ giúp cho đời sống lứa đôi thêm hương sắc và đây cũng là một cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Trái tim và hạnh phúc gia đình

  Trái tim và hạnh phúc gia đình
  Tình yêu thuở ban đầu thật nồng nàn, nhưng dần dần theo năm tháng, Nh. thấy mệt mỏi, nhiều lúc tim đập dồn dập, khó thở khi làm việc gắng sức hay đi lên cầu thang.
 • Nỗi khổ tâm của các chàng có vợ đẹp

  Nỗi khổ tâm của các chàng có vợ đẹp
  Bạn có thể thức giấc một mình vào buổi sáng hoặc chiều đi làm về chẳng thấy vợ đâu vì nàng còn bận tập thể hình để giữ dáng.
 • Đàn ông hạnh phúc trong hôn nhân vẫn có thể có bồ

  Đàn ông hạnh phúc trong hôn nhân vẫn có thể có bồ
  Trên thực tế, câu trả lời đáng ngạc nhiên của hầu hết đàn ông ngoại tình là họ hạnh phúc với hôn nhân của mình.
 • Dang dở chuyện gối chăn vì dan díu với... bóng người xưa

  Dang dở chuyện gối chăn vì dan díu với... bóng người xưa
  Không phải đôi uyên ương nào cũng đến với nhau lần đầu, là duy nhất của nhau. Không mới, nhưng việc bóng người xưa hiện về giữa cuộc vui từng và đang tiếp tục gây sóng gió cho lắm cuộc gối chăn và hạnh phúc gia đình.
 • Nghiện sex nguy hiểm hơn nghiện rượu hay thuốc lá

  Nghiện sex nguy hiểm hơn nghiện rượu hay thuốc lá
  Nghiện rượu hay thuốc lá đều ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những căn bệnh nguy hiểm sau này, còn với nghiện sex thì không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gặp phiền phức những chứng liên quan đến rối loạn tâm lý.
 • Giúp vợ cân bằng để thăng hoa cảm xúc

  Giúp vợ cân bằng để thăng hoa cảm xúc
  Ai cũng biết chuyện phòng the là một phần tất yếu của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng không hiểu vì sao lửa yêu cứ tàn dần theo tháng năm chung sống...
 • 20% phụ nữ thà từ bỏ sex vì Facebook

  20% phụ nữ thà từ bỏ sex vì Facebook
  Theo một nghiên cứu trên 2 nghìn phụ nữ của tạp chí Comospolitan, có đến 20% phụ nữ chọn thích đăng chia sẻ, video vui vẻ và theo dõi đời tư của người yêu cũ trên facebook hơn là sex thực sự.
 • Trao niềm tin - nhân hạnh phúc

  Trao niềm tin - nhân hạnh phúc
  Ở Việt Nam hiện nay, tình trạng nạo phá thai chiếm tỷ lệ không nhỏ (5,9/1.000 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản (báo cáo trả lời chất vấn Quốc hội, Vụ Sức khỏe Bà mẹ trẻ em, Bộ Y tế) gây tác hại tức thì và lâu dài lên sức khỏe của người phụ nữ. Do vậy, vấn đề giáo dục tuyên truyền về phương pháp tránh thai hiệu quả, hiện đại để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, hạnh phúc gia đình, chăm sóc con cái thật tốt ngày càng trở nên cấp thiết và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY