Tình yêu và giới tính hôm nay

Muốn trở thành công chúa trong trái tim đàn ông, phụ nữ không thể bỏ lỡ 4 GIÁ TRỊ VÀNG này

Là phụ nữ thông minh, ai cũng muốn được cưng chiều trong tình yêu và hôn nhân như một công chúa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm điều ấy.
Mục lục

Phụ nữ có thể thất bại trong nhiều lĩnh vực, nhưng không ai muốn mình bị bỏ rơi và coi thường trong tình yêu. Đây là một số điều giúp dễ dàng ngự trị ở vị trí số một trong trái tim chàng như một công chúa.

Ngoài quần áo, túi xách, mỹ phẩm ra thì phụ nữ cần đọc sách để tiếp thu thêm những nguồn kiến thức quý giá. từ đó, bạn mới biết cách trau dồi phẩm hạnh và suy nghĩ sâu hơn, sống một cuộc đời độc lập và có ích hơn. một người phụ nữ có đầu óc, biết suy nghĩ sẽ luôn khiến đàn ông mất công sức theo đuổi và chinh phục mình.

phu nu thong minh 1

Lão hóa là kẻ thù số một của phụ nữ. Chính vì thế, bạn đừng để thời gian nuốt chửng thanh xuân của mình bằng cách “bỏ quên” sức khỏe trong công việc, học hành hay các hoạt động cá nhân khác. Hãy nói "không” với thức khuya, ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc... đặc biệt là cố gắng gạt bỏ ra khỏi đầu những việc không vừa ý hoặc khiến mình tức giận.

phu nu thong minh 2

 

Sau khi lập gia đình, nhiều người đàn ông muốn vợ ở nhà nội trợ. thế nhưng, để bản thân mình có tiếng nói trong gia đình và không bị phụ thuộc vào chồng, phụ nữ hãy tự xây dựng sự nghiệp cho mình để bản thân luôn có tiền phòng thân. nhờ đó, trong trường hợp chồng nghỉ việc, con bệnh, ma chay cưới hỏi..., bạn có thể tự đứng ra gánh vác. khi đó, vị trí của bạn trong mắt chồng sẽ được nâng cao.

phu nu thong minh 3

Sống càng lâu, chúng ta càng dễ gặp phải những dạng người luôn thích vượt qua giới hạn và sức chịu đựng của người khác. thế nên, phụ nữ thông minh sẽ không để mình chịu thiệt thòi quá nhiều lần, bằng cách đặt ra cho mình những nguyên tắc sống như: không giao tiếp với người nhàn rỗi, người sống ảo, người tiêu cực, đàn ông mà tính đàn bà, phụ nữ lả lơi... tất cả những nguyên tắc này sẽ giúp bạn bớt đi nhiều thất bại và va vấp khi bước vào trường đời, từ đó bớt đau khổ và dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi bản thân, rèn luyện đạo đức.

Trên đây chỉ là một số gợi ý giúp phụ nữ tự tin hơn khi ở cạnh "nửa kia". nên nhớ sự ngây thơ như công chúa chỉ như một món nữ trang đeo lên người, còn trong trái tim phải có sẵn vũ khí để “chiến đấu” vào những lúc không có người đàn ông bên cạnh. đây mới thực sự là bí quyết lớn nhất giúp phụ nữ sống kiêu hãnh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhất là trong tình yêu và hôn nhân.

Mi mi | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/muon-tro-thanh-cong-chua-trong-trai-tim-dan-ong-phu-nu-khong-the-bo-lo-4-gia-tri-vang-nay-388605.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/muon-tro-thanh-cong-chua-trong-trai-tim-dan-ong-phu-nu-khong-the-bo-lo-4-gia-tri-vang-nay-388605.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/muon-tro-thanh-cong-chua-trong-trai-tim-dan-ong-phu-nu-khong-the-bo-lo-4-gia-tri-vang-nay-388605)
1  ... Tiếp » 

Siết an toàn thực phẩm ngày cận Tết

Siết an toàn thực phẩm ngày cận Tết
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đã thành lập 6 đoàn kiểm tra, sẽ kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố. Đối tượng thanh tra, kiểm tra chủ yếu là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố…

Vì sao nên hạn chế dùng thức uống năng lượng?

Vì sao nên hạn chế dùng thức uống năng lượng?
Các chuyên gia sức khỏe cho biết tuy thức uống năng lượng (thường gọi là nước tăng lực) có thể tăng cường sự tỉnh táo, tập trung, chú ý và mức năng lượng hoạt động tức thời

Bạn đã biết cách chọn màng bọc thực phẩm an toàn?

3 loại thực phẩm chớ dại ăn trước 10 giờ sáng nếu không muốn cả ngày mệt mỏi, uể oải

Hà Nội: Nhà hàng Le Garden Restaurant 143 Triệu Việt Vương không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

5 loại rau củ dễ gây ngộ độc khi ăn sống, đem nấu chín dinh dưỡng tăng gấp bội

3 món ăn tưởng tốt cho bé nhưng lại bào mòn sức khỏe, dễ gây tim mạch

Thực phẩm, bánh kẹo handmade: Cẩn trọng với chất lượng

Hà Nội tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 dịp Tết 2021

Hà Nội tổng kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán

Nỗi lo thực phẩm “bẩn”

Hà Nội: Kiên quyết xử lý vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết Tân Sửu