Tình yêu và giới tính hôm nay

Muốn trở thành người vợ biết lãnh đạo chồng, phụ nữ hay ghi nhớ nguyên tắc 3 cho này

Đàn bà thông minh, bản lĩnh là biết cách uốn nắn người đàn ông của mình đi vào quỹ đạo một cách bài bản nhất.
Mục lục

Người xưa có câu "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Nói một cách thực tế thì gia đình ấy có hạnh phúc hay không, người chồng ấy có mẫu mực hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ vợ. Đàn bà thông minh, bản lĩnh là biết cách "uốn nắn" người đàn ông của mình đi vào quỹ đạo một cách bài bản nhất.

Cho chồng sự tự tin

Tự tin chính là nền tảng vững chắc nhất để một người đàn ông bước lên bục thành công. Ảnh minh họa

Cha ông ta thường nói, thành gia rồi mới lập nghiệp. điều này nói lên tầm quan trọng của người phụ nữ đối với một người đàn ông. điều quan trọng nhất của người phụ nữ là đem lại sự tự tin cho người đàn ông của mình. bởi một người đàn ông khi đã có đủ sự tự tin sẽ có thể làm được tất cả. tự tin cũng chính là nguồn sức mạnh vô tận của mỗi người.

Sự thành công của người chồng cũng chính là đại biểu cho sự tinh tế của người vợ. một người vợ tốt chính là một người vợ mang lại sức mạnh tinh thần cho chồng mình. trí tuệ của người phụ nữ chính là bàn đạp vững chắc nhất cho con đường sự nghiệp của người chồng. điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng. sự tinh tế và khôn ngoan của phụ nữ sẽ khiến chồng tiến xa hơn.

Cho chồng sự tôn trọng

Phụ nữ học được cách mang lại sự tự tôn cho chồng chính là chìa khóa của hạnh phúc gia đình. Ảnh minh họa

Đàn ông, điều họ để ý chính là sự tự tôn, học được cách mang lại sự tự tôn cho chồng chính là chìa khóa của hạnh phúc gia đình. kỳ thực, nhiều người phụ nữ mắc phải một sai lầm là khi hôn nhân gặp sóng gió, lại thường đem chồng mình ra so sánh với người khác, đây chính là điều tối kỵ. nó khiến cho người đàn ông bị tổn thương sâu sắc, thậm chí là đẩy chồng mình rời xa gia đình.

Vậy nên, một người vợ thông minh là người không những có thể mang lại sự tự tin cho chồng mà còn phải mang lại cho chồng sự tự tôn. làm được như vậy, không những có thể giúp cho chồng mình mạnh mẽ tự tin, mà còn giúp tình cảm gia đình thêm bền vững, hạnh phúc êm ấm. người chồng cũng vì vậy mà càng yêu thương, cảm phục người bạn đời của mình.

Cho chồng không gian riêng

Là người vợ tốt thì phải tạo điều kiện cho chồng có được không gian riêng. Ảnh minh họa

Cả chồng và vợ sau kết hôn đều cần không gian riêng, có thể nó không chiếm quá nhiều % trong hôn nhân nhưng nó là thứ buộc phải có. đặc biệt đối theo các nhà tâm lý học, khi một người đàn ông có tâm sự, thường sẽ thích ở một mình để giải quyết nó. thế nên vào lúc này, người vợ tốt nhất không nên nói nhiều, mà nên cho chồng chút thời gian và không gian riêng để chồng mình có thể tĩnh lặng suy nghĩ mọi chuyện, cân bằng được tâm lý.

Hơn nữa, cho chồng không gian riêng chính là rèn luyện độ tin tưởng của bản thân trong hôn nhân, ví như không lục ví chồng, không xem tin nhắn điện thoại, không kiểm tra nội dung nói chuyện Facebook của chồng mình.

Phụ nữ có khí chất chính là nền tảng phong thủy tốt, đàn ông may mắn tìm được chẳng khác nào có vật báu trong nhà

Nếu người vợ sở hữu những đặc điểm sau đây thì họ chính là nền tảng bền vững nhất, giúp gia đình êm ấm, thịnh vượng từ bên trong.

Những câu nói của phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông "mê mệt" mỗi khi ở bên cạnh

Muốn trở thành một người vợ được chồng yêu mê mệt, đắm say thì chị em phải biết đến bí quyết siêu đơn giản này.

M.Nguyệt (T/h)

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/muon-tro-thanh-nguoi-vo-biet-lanh-dao-chong-phu-nu-hay-ghi-nho-nguyen-tac-3-cho-nay-547230.htm)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY