MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Mỹ: Hãi hùng người mẹ đâm chết 3 con nhỏ

Sáng 10/4, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của 3 đứa trẻ bị đâm chết tại 1 căn hộ ở khu dân cư Reseda, thung lũng San Fernando, bang California - Mỹ.
Mục lục

Cảnh sát TP Los Angels xác nhận với đài CBSLA bà ngoại của những đứa trẻ báo tin về vụ án mạng vào khoảng 9 giờ 30 phút (giờ địa phương). Các nạn nhân bao gồm 1 em bé 6 tháng tuổi, một bé 2 tuổi và 1 bé 3 tuổi. Danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ. Mẹ của những đứa trẻ bị bắt sau 1 cuộc truy đuổi lớn.

Những người hàng xóm đều tỏ ra bàng hoàng về vụ án kinh khủng. "Thật đáng buồn. Cả 3 đứa bé đều chưa đến 3 tuổi. Loại người nào lại có thể làm điều đó?" - một người sống gần hiện trường tên Mishal Hashima nói.

Cảnh sát xác định mẹ của 3 nạn nhân, Liliana Carrillo (30 tuổi), là nghi phạm duy nhất trong vụ đâm chết con. Các nhà điều tra cho biết Carrillo bỏ trốn về phía Bắc trên xa lộ số 5. Sau đó, cô ta bị tình nghi tham gia 1 vụ đột nhập xe ở khu vực Bakersfield và đánh cắp 1 chiếc xe bán tải màu bạc hiệu Toyota.

 Mỹ: Hãi hùng người mẹ đâm chết 3 con nhỏ  - Ảnh 1.

Liliana Carrillo, nghi phạm giết 3 người con. Ảnh: LAPD

Đến 14 giờ, Sở Cảnh sát Los Angeles báo cáo Carrillo bị bắt ở hạt Tulare, cách khu dân cư Reseda khoảng 4 giờ lái xe. "Cô ta đã gây ra 1 tội ác kinh hoàng tại đây, sau đó tiếp tục phạm tội. Chính những hành vi đó đã khiến cô ta bị bắt" - Trung úy Ben Fernades cho biết.

Trước đó, có báo cáo cho biết các nạn nhân tử vong vì những vết đâm nhưng cảnh sát đính chính nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác nhận. Cơ quan điều tra cũng chưa phát hiện ra động cơ của vụ án. Hiện chưa rõ nơi Carrillo cư trú, tiền án của cô ta hay nơi ở của cha những đứa trẻ.

Theo Người lao động

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/my-hai-hung-nguoi-me-dam-chet-3-con-nho-20210411142542387.htm)

Chủ đề liên quan:

cơ quan chức năng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY