MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mỹ nhân 4.000 năm ê chề khi bị netizen bóc mẽ chuyện trang phục rởm: Hết thua kém Tần Lam lại diện váy chợ mà tự nhận là hàng hiệu

Chỉ trong một thời gian ngắn, Cúc Tịnh Y đã liên tiếp 2 lần bị dân tình bóc mẽ chuyện váy áo lởm.
Mục lục

"Mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y vốn là cái tên được chú ý vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào. Tuy nhiên song hành cùng với sự nổi tiếng, Cúc Tịnh Y cũng vướng phải nhiều lùm xùm không đáng có. Điển hình chỉ trong thời gian ngắn gần đây, cô liên tiếp bẽ mặt đến 2 lần khi bị dân tình bóc mẽ chuyện mặc váy lởm.

Trong sự kiện của Đằng Tấn mới đây, Cúc Tịnh Y diện mẫu váy ngắn màu đen với các chi tiết đính nơ. Ban đầu fan hâm mộ của cô khẳng định đây là thiết kế của nhà mốt Miu Miu. Tuy nhiên Miu Miu vốn không hề có thiết kế này, mẫu váy của Cúc Tịnh Y hao hao của nhà mốt Feme Hearts.

Tuy nhiên khi soi kỹ, thiết kế của Feme Hearts lại không hề có chi tiết cut out và túi như của mỹ nữ 4.000 năm. Trong khi đó, mẫu váy y hệt của Cúc Tịnh Y lại đang được rất nhiều shop bán hàng trên Taobao buôn bán với giá rẻ.

Ngoài ra, mẫu vòng mà Cúc Tịnh Y diện cũng bị nghi là hàng fake khi vòng gốc của Miu Miu vốn có thêm chi tiết dây nơ không thể tháo ra, nhưng vòng của Cúc Tịnh Y thì không.

Bên cạnh đó trong sự kiện Đông Phương Phong Vân Bảng, nhãn hàng Muse Marry đăng bài khẳng định bộ váy mà Cúc Tịnh Y đã diện là mẫu váy giới hạn trên toàn thế giới chỉ có một chiếc. Tuy nhiên sau đó cư dân mạng phát hiện ra, Tần Lam đã diện mẫu váy tương tự từ nửa năm trước. Ê chề khi bị dân tình bóc mẽ, nhãn hàng đã phải sửa dòng chữ "phiên bản giới hạn toàn thế giới chỉ có một chiếc" thành "phiên bản giới hạn toàn thế giới".

Vẫn biết stylist mới là người chịu trách nhiệm cho các ngôi sao, bản thân Cúc Tịnh Y có lẽ cũng không biết cô sẽ được chuẩn bị trang phục gì khi đi dự sự kiện; vậy nhưng 2 vụ lùm xùm này vẫn khiến hình ảnh của Cúc Tịnh Y bị công chúng chê cười.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/my-nhan-4000-nam-e-che-khi-bi-netizen-boc-me-chuyen-trang-phuc-rom-het-thua-kem-tan-lam-lai-dien-vay-cho-ma-tu-nhan-la-hang-hieu-20200805153434741.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY