MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mỹ nhân người Tày đang nổi có gu thời trang cực đa dạng, chị em mau vào học hỏi đi

Cô nàng Ceri có gu thời trang năng động và trẻ trung rất đáng cho chị em học hỏi.
Mục lục

Trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng trong thời gian gần đây, cô nàng Ceri (Thu Hà) gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu cùng gu thời trang cực kỳ năng động. Phong cách thời trang của Ceri khá đa dạng, khi dịu dàng, đằm thắm lúc lại cá tính, trẻ trung. Chị em cùng nghía qua vài outfit của Ceri để học lỏm cách mix đồ xinh xẻo của cô nàng này nhé.

Giống như hầu hết chị em, Ceri cũng cực mê các mẫu váy hoa nhí bánh bèo. Các nàng có thể sắm 2 mẫu váy với 2 phong cách hoàn toàn trái ngược giống của Ceri để diện vào mùa hè. Gợi ý này chắc chắn sẽ giúp nàng vô cùng nổi bật đó.

Ngoài những lúc bánh bèo, Ceri cũng theo đuổi phong cách thời trang nhí nhảnh đậm chất Hàn Quốc. Những mẫu áo sơ mi được cô nàng này mix&match cực kỳ thú vị. Ai muốn ''copy'' outfit này của Ceri thì nhanh tay sắm ngay những mẫu váy áo dưới đây.

Mỹ nhân người Tày có gu thời trang cực kỳ đang dạng: Từ cá tính đến bánh bèo đều cân tất, chị em mau vào học hỏi đi - Ảnh 4.

Nếu bạn là cô nàng dịu dàng và đằm thắm thì outfit chuẩn vintage dưới đây sẽ là gợi ý không thể thú vị hơn. Chị em nên lưu ý chọn mua những mẫu váy áo hoặc phụ kiện tone-sur-tone để dễ dàng mix đồ nhé.

Mỹ nhân người Tày có gu thời trang cực kỳ đang dạng: Từ cá tính đến bánh bèo đều cân tất, chị em mau vào học hỏi đi - Ảnh 9.

Như đã nói, style thời trang của Ceri này khá đa dạng nên những set đồ cá tính, độc lạ cũng không làm cô nàng ngán ngẩm đâu nha.

Mỹ nhân người Tày có gu thời trang cực kỳ đang dạng: Từ cá tính đến bánh bèo đều cân tất, chị em mau vào học hỏi đi - Ảnh 12.

Ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/my-nhan-nguoi-tay-dang-noi-co-gu-thoi-trang-cuc-da-dang-chi-em-mau-vao-hoc-hoi-di-202205311252099.chn https://kenh14.vn/my-nhan-nguoi-tay-dang-noi-co-gu-thoi-trang-cuc-da-dang-chi-em-mau-vao-hoc-hoi-di-202205311252099.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/my-nhan-nguoi-tay-dang-noi-co-gu-thoi-trang-cuc-da-dang-chi-em-mau-vao-hoc-hoi-di-20220601080900023.chn)
Từ khóa: Ceri Thu Hà

Chủ đề liên quan:

Ceri Thu Hà
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY