MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Mỹ phẩm Cỏ Mềm ủng hộ hơn 200 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, mua vaccine cho CBNV

Sáng ngày 10/6/2021, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội, Công ty cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm đã trao tặng 223.600.000 đồng ủng hộ Quỹ mua vaccine của Chính phủ và đăng ký mua vaccine tiêm phòng COVID-19 cho CBNV và người thân của CBNV.
Mục lục

Theo đó, 120.000.000 đồng được gửi trực tiếp vào quỹ mua vaccine của chính phủ và 103.600.000 đồng là kinh phí cỏ mềm đăng ký mua vaccine tiêm phòng cho 259 cbnv và người nhà của cbnv.

Mỹ phẩm Cỏ Mềm ủng hộ hơn 200 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, mua vaccine cho CBNV - Ảnh 1.

Bà trịnh đặng thuận thảo, founder cỏ mềm trao gửi số tiền hơn 200 triệu đồng cho đại diện ủy ban mttq việt nam tp hà nội

"Hành động này thể hiện trách nhiệm của Cỏ Mềm với cộng đồng nói chung và người lao động của công ty nói riêng trong công cuộc cùng cả nước phòng và chống dịch Covid-19. Chúng tôi hy vọng những hành động nhỏ bé nhưng kịp thời của mình có thể đóng góp một phần sức lực chung tay cùng Chính phủ để Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch và ổn định cuộc sống." bà Trịnh Đặng Thuận Thảo, Founder Cỏ Mềm chia sẻ.

Trước đó, Cỏ Mềm đã thực hiện nhiều biện pháp chủ động đối phó với dịch và luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng. Ngày 28/5/2021, thực hiện chỉ thị 11 của UBND Thành phố Hà Nội, Cỏ Mềm đã tổ chức xét nghiệm sớm cho toàn bộ CBNV nhà máy sản xuất Song An bằng bằng phương pháp sinh học phân tử Realtime RT-PCR có độ chính xác cao.

Mỹ phẩm Cỏ Mềm ủng hộ hơn 200 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, mua vaccine cho CBNV - Ảnh 2.

Cbnv nhà máy sản xuất của công ty cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên cỏ mềm được công ty tổ chức xét nghiệm sớm phòng chống covid-19

Bên cạnh đó, Cỏ Mềm cũng tích cực thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng: trao tặng miễn phí 2 tấn nước rửa tay diệt khuẩn (tương đương 20.000 chai) đến với người dân; gửi tặng 5000 bánh xà bông cho các bệnh viện, cơ sở y tế, cán bộ y tế đang ngày đêm phòng dịch; gửi tặng Hội chữ thập đỏ Việt Nam 100 lít gel rửa tay sát khuẩn,...

Mỹ phẩm Cỏ Mềm ủng hộ hơn 200 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, mua vaccine cho CBNV - Ảnh 3.

Đại diện Cỏ Mềm tặng gel rửa tay cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Cỏ mềm là công ty cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên việt nam được thành lập vào năm 2015 bởi dược sĩ trịnh đặng thuận thảo, với sứ mệnh lan tỏa sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và sự bền vững của trái đất. cỏ mềm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên từ thảo mộc việt, với mong muốn thay thế hóa phẩm độc hại trong gia đình, giảm thiểu tác hại tới sức khỏe và môi trường sống của con người. đây là một doanh nghiệp đề cao trách nhiệm xã hội, luôn tích cực làm thiện nguyện và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Website: https://comem.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/comemhomelab

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/my-pham-co-mem-ung-ho-hon-200-trieu-dong-vao-quy-vaccine-phong-covid-19-mua-vaccine-cho-cbnv-20210610201107456.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY