MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Năm 2013 của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002...
Mục lục

sự  nghiệp của người tuổi ngọ năm 2013
năm nay, nhờ sự xuất hiện của các sao tốt như thanh long, thiên quan sự nghiệp của bạn phát triển tốt. thanh long là sao tốt chủ về hỷ sự, do đó bạn dễ được người tốt là nam giúp đỡ trong công việc. đối với người làm quan chức nếu có được hai sao này làm một điều đặc biệt tốt. bạn có thể được sự ghi nhận của cấp trên, khả năng thăng tiến cao; người làm công dễ được trọng thưởng, có cơ hội để phát triển tài năng.

tài vận của người tuổi ngọ năm 2013
tài vận của bạn năm nay tốt, thường được nam quý nhân giúp đỡ. nếu là nam giới, càng có cơ hội phát triển sự nghiệp, tài vận. về nguồn thu phụ, có thể thích hợp tiến hành đầu tư làm ăn nhỏ và thu về một số lợi nhuận nhất định. tuy nhiên, tránh quá tham khiến tiền tài lại về hư không.

tình cảm của người tuổi ngọ năm 2013
đối với người còn đơn thân, do ảnh hưởng của sao đào hoa phụng trì, năm nay bạn dễ có cơ hội tiến tới hôn nhân. tuy nhiên cần tìm hiểu chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình. người đã lập gia đình hoặc đã có người yêu cần chú ý giữ mình, nhất là trước người khác giới, tránh để xảy ra rắc rối ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, thậm chí dẫn đến chia ly. phụ nữ tuổi ngọ nếu có mang cần chú ý an toàn cho thai nhi.

sức khỏe của người tuổi ngọ năm 2013
năm nay, sức khỏe của bạn tương đối tốt. thanh niên tuổi ngọ cần chú ý bảo vệ đường hô hấp. người già chú ý các vấn đề về tim tạng.

Lời khuyên cho bạn: Năm nay, tuy có xuất hiện một số sao xấu, sức ảnh hưởng không lớn nhưng cũng không nên coi thường. Bạn cần giữ cho tinh thần ổn định, phấn chấn. Nếu gặp phải khó khăn cũng cần giữ bình tĩnh và dũng cảm đương đầu, làm chủ cục diện, mọi bất lợi sẽ dần qua.

(Theo Nongli)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/nam-2013-cua-nguoi-tuoi-ngo-276-172880.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY