Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Năm 2015, sinh con tháng nào tốt nhất?

Con cái là của trời cho, tuy nhiên các bậc cha mẹ cũng có thể nghiên cứu theo Phong thủy – Bát tự tháng sinh nào trong năm sau 2015 mang đến sức khỏe, bình an cho các cô cậu bé dê con nhé.
Mục lục
 
Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố thuộc Phong thuy Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con. Sinh năm 2015 (Ất Mùi), bé thuộc mạng Kim (Sa Trung Kim – vàng trong cát). Do vậy, sinh vào mùa thu và các tháng Tứ Quý sẽ có lợi hơn cả. Năm 2015, các cặp đôi nên chọn sinh vào mùa Thu (tháng 7, 8 âm lịch – Kim vượng) là tốt nhất. Kế đó, bạn cũng có thể chọn các tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch – thổ vượng sinh Kim) để cuộc đời bé được hưởng giàu sang phú quý. Ngược lại, sinh vào mùa Xuân (tháng 1, 2 âm lịch), Hạ (tháng 4, 5 âm lịch) trẻ thuở nhỏ gian nan, lớn lên thì khổ cực. Theo chuyên gia tử vi, tháng 3 – Tiết Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Bé có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên nghiệp lớn. Sinh vào tháng 6, bé tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình, trung thành, chính trực, trọng chữ tín. Đây được xem là tháng “thiên thời, địa lợi”, trẻ sớm được hưởng lộc trời ban, hành sự thuận lợi, nhiều người khâm phục. Sinh vào tháng 7, người tuổi Mùi sinh tiết Lập Thu, có trí tuệ minh mẫn, kiên định, mọi việc hanh thông, dễ làm chuyện lớn, hưng thịnh vững bền.
ST
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/phong-thuy/nam-2015-sinh-con-thang-nao-tot-nhat-284-180316.html)
 • Uống nước hàng ngày thế nào tốt nhất?

  Uống nước hàng ngày thế nào tốt nhất?
  Cơ thể con người luôn cần bổ sung nước, nhưng uống nước lúc nào là tốt nhất, thời điểm nào không cần bổ sung nước sẽ có hại cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết.
 • “Mẹo” sinh con khỏe sau tuổi 35

  “Mẹo” sinh con khỏe sau tuổi 35
  Khả năng sinh sản của phụ nữ bắt đầu suy giảm khi bước vào độ tuổi 32-37 và càng giảm nhanh hơn sau tuổi 37.
 • 10 loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe

  10 loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe
  Theo nhiều nghiên cứu khác nhau của các nhà khoa học Bắc Mỹ và Tây âu, các loại thực phẩm sau đây được xem là tốt nhất cho sức khỏe.
 • Những thực phẩm tốt nhất giúp làm sạch phổi của bạn.

  Những thực phẩm tốt nhất giúp làm sạch phổi của bạn.
  Cần phải nói rằng phổi là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể bạn. Mỗi ngày một người trung bình hít thở khoảng 20000 lần. Việc hô hấp thông qua phổi và nó phải làm việc cả ngày để hít và xả những khí cần thiết cho sự sống.
 • 12 món ăn tốt nhất chữa ngộ độc thực phẩm

  12 món ăn tốt nhất chữa ngộ độc thực phẩm
  Ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra với bât cứ ai và bất cứ khi nào. Thông thường tình trạng này sẽ tự khỏi trong vòng 2 ngày. Nếu không bạn cần đi khám bác sĩ.
 • Sinh con nhờ... nước tiểu của chồng

  Sinh con nhờ... nước tiểu của chồng
  Bệnh xuất tinh ngược không phải hiếm gặp trong nam khoa.
 • Những điều cần biết về sinh mổ

  Những điều cần biết về sinh mổ
  Sinh mổ thường được thực hiện trong trường hợp các bác sĩ thấy rằng có khả năng sẽ xảy ra rủi ro cho người mẹ và em bé nếu mẹ sinh thường theo ngả âm đạo.
 • Nên chạy mấy km mỗi tuần là tốt nhất?

  Nên chạy mấy km mỗi tuần là tốt nhất?
  Hiện nay rèn luyện sức khỏe hàng ngày bằng chạy thể dục được nhiều người ưa chuộng nhất, vì sự tiện lợi và dễ tập.
 • Sinh con ở Pháp

  Sinh con ở Pháp
  Chính sách bảo vệ bà mẹ, trẻ em ở Pháp rất tốt. Dưới đây là một số điểm ưu việt xin được giới thiệu cùng bạn đọc.
 • Lý do nên tập Kegel sau khi sinh con

  Lý do nên tập Kegel sau khi sinh con
  Tập bài tập Kegel (các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu tới xương cụt) khi mang thai là một ý tưởng tuyệt vời vì nó giúp tăng cường cơ vùng chậu giúp bạn sinh con dễ dàng hơn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY