MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
Mục lục

về vấn đề tiền bạc, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, nếu có thời điểm tiền bạc tăng lên đáng kể, thì nên để dành riêng ra phòng khi thời gian cuối năm khó khăn, bạn vẫn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2018.

dựa vào nỗ lực của chính mình, để tạo ra một trạng thái ổn định trong cuộc sống, nhưng khi bước sang năm 2018, nhờ có ảnh hưởng của sao Hải Vương và sao Kim, nên hôn nhân hài hòa, tài chính ổn định, cuộc sống thoải mái.

Tuy nhiên, với những ai mong muốn cao hơn về vật chất, thì phải chấp nhận cảm giác không thoải mái. Song Ngư không nên vội vui mừng trong nửa đầu năm, thấy mọi việc đều trở nên tốt đẹp cùng một lúc, mà quên mất việc xây dựng kế hoạch, để đảm bảo sự phát triển liên tục, nhất là biện pháp đề phòng cho thời điểm cuối năm.

Về vấn đề tiền bạc, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, nếu có thời điểm tiền bạc tăng lên đáng kể, thì nên để dành riêng ra, phòng khi thời gian cuối năm khó khăn, bạn vẫn cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn.

sao Hải Vương nghịch hành vào tháng 6, nên những gì liên quan đến may mắn, kể từ thời điểm này đều là điều Song Ngư không bao giờ nghĩ tới. Cộng thêm sự tấn công của sao Hỏa, nên những ai thuộc cung hoàng đạo này, đang làm công việc liên quan đến biển cả như hải quan, hải quân sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn trì trệ.

Nếu nguyên nhân là do bạn không muốn đổi mới, thì hãy liên tục cải cách, liên tục phấn đấu, không nên ngồi yên, nếu không sự việc sẽ ngày càng tệ hơn. Những người đang làm công ăn lương cẩn thận với những cấp trên nhàm chán.

Với những tác nhân bên ngoài khiến bạn buồn, thiếu động lực hãy vứt bỏ chúng sang một bên. Bạn nên học cách điều chỉnh tâm trạng, luôn giữ tinh thần tỉnh táo, duy trì thái độ tốt, giải phóng áp lực bằng sự lạc quan, sống tích cực đối với cuộc sống.

Hãy nhớ rằng, những điều không may xuất hiện đều có tính tạm thời, bạn phải tin vào khả năng của mình, những nỗ lực, những giọt mồ hôi của bạn rồi sẽ được đền đáp sớm thôi.

Đừng xem xét bạn có thể thu được bao nhiêu năm nay, nhưng bạn nên suy nghĩ về số tiền bạn xứng đáng được trả, miễn là bạn cố gắng hoàn thành mọi việc bằng trọn trái tim mình.

2. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC.

Xem tử vi năm 2018 của năm 2018 của song ngư, sau 11 tháng, áp lực trong công việc vẫn là vấn đề cực kỳ khó khăn, không thể giải thoát, sự xuất hiện của sao Hỏa trong thời gian nửa cuối năm, dễ dẫn đến những mâu thuẫn.

Có rất nhiều bất đồng giữa các đồng nghiệp, và cũng rất khó để đạt được sự đồng thuận. Thậm chí cách nghĩ của bạn với cấp trên cũng là một sự khác biệt lớn, không có cách nào dung hòa, do đó bạn sẽ cảm thấy rất bối rối. Nếu có thể tìm thấy cách để bỏ bớt những áp lực, thì nhớ áp dụng ngay, vì chỉ có như thế công việc mới diễn ra theo chiều hướng nhẹ nhàng hơn.

Năm nay, phải cẩn thận trong công việc khi xuất hiện kẻ tiểu nhân, ngoài việc duy trì một thái độ khiêm tốn, thì nên tìm cách để mở rộng các mối quan hệ mới.

3. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP.

thời điểm đầu năm, sao Hải vương ở vị trí học hành mang lại cho bạn sự say mê, yêu thích việc. Dường như bạn không ngừng học hỏi bất cứ ai hay điều gì. Hơn nữa, Song Ngư có thể thoát khỏi sự bất cẩn trong quá khứ, hiệu quả học tập dần dần được cải thiện, đến cuối năm, kết quả học tập sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Thời điểm từ Xuân sang Hè, bạn quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình, 4. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2018 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH.

Tiếp nối 5. TỬ VI CUNG SONG NGƯ NĂM 2018 – CHUYỆN TÌNH CẢM.

6. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2018 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE.

Để bảo vệ sức khoẻ của bản thân, bạn nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng thể chất, có như thế khi bị đau ốm, cũng không cần phải ngay lập tức tìm đến bác sĩ để điều trị. Chỉ cần vài ngày, tình hình sức khỏe sẽ được cải thiện, khi bạn thực sự hiểu cơ thể mình.

ở thời điểm cuối năm, bạn phải đối mặt với sự ảm đạm liên quan tới vấn đề tiền bạc cũng như công việc, vì thế bạn phải tập trung hơn để tránh sai sót. Mặt khác, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, điều chỉnh cảm xúc thì sức khỏe sẽ tốt hơn. Cuối năm nếu có quá nhiều thứ không tốt diễn ra, bạn có thể đi chơi, du lịch ngắn ngày, giải phóng áp lực, điều chỉnh tâm trạng, sức khoẻ thể chất và tinh thần.

7. TỬ VI CUNG SONG NGƯ NĂM 2018 THEO TỪNG THÁNG.

Tháng 1.

Sau thời gian ngọt ngào, hạnh phúc từ tháng trước, tháng này bạn lại phải đối mặt với nhiều điều khủng hoảng. Bạn hãy sẵn sàng vượt qua những khó khăn, dù rằng tình yêu khó nguôi ngoai, khi không phân định được đúng sai rõ ràng.

Vì vậy, trong tháng này, bạn không thể giải quyết vấn đề gì, hãy cố gắng duy trì sự bình an trong tâm trí, hãy bình tĩnh và từng chút một để giải quyết những vấn đề tình cảm.

Tháng 2.

Tháng này, Song Ngư đặc biệt quan tâm tới chuyện tình yêu. Từ đầu tháng, ảnh hưởng của thời tiết, khiến bạn không thể kiểm soát tính khí của mình, và gây sóng gió cho chuyện tình cảm, đây chính là nguyên nhân cho tháng 6, bạn phải đối mặt với những thay đổi không lường trước được. Vì thế, tốt hơn hết hãy bình tĩnh giải quyết cẩn thận vấn đề, nếu không, chắc chắn có những hậu quả bạn không hề muốn đón nhận.

Vì vậy, trong tháng này bạn phải có động thái bảo vệ tình yêu của mình từ sớm, không nên sớm nản lòng, vì dù có xác suất nhỏ, không có nghĩa là không có cơ hội. Cứ cố gắng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 3.

Tháng 3 , công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, nhờ đó có cơ hội thăng chức hoặc có những tác động tích cực tới bạn. Song Ngư vốn là người nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc, nên đôi khi bạn có vẻ quá nghiêm trọng, mọi việc dẫn đến mức cứng nhắc.

Nhưng gần đây, với những luồng gió mới, đã mang lại cho bạn cách nhìn nhận mọi chuyện trưởng thành và tự tin hơn. Đây là lý do bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người, được công nhận và bạn được đánh giá cao, được mọi người tin tưởng.

Tháng 4.

Bởi vì sự nhầm lẫn trong cách tư duy, nên công việc của Song Ngư xảy ra những sự cố ngoài tầm kiểm soát, nhưng may mắn thay, bạn đủ khả năng để đối phó với tình hình, không gây ra mất mát quá nhiều. Do đó, cấp trên được dịp thót tim vì bạn.

Tháng này bạn phải dừng lại mọi việc để tập trung xử lý những vấn đề trong công việc.

Tháng 5.

Tháng 6.

Chuyện tình cảm của Song Ngư mặc dù không quá cuồng nhiệt, nhưng đã có những thay đổi tích cực. Song thực tế là, bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ một nửa của mình. Dường như sự quan tâm rất nhỏ và không đáng để lưu tâm.

Sức khoẻ của bạn rất tốt, có thể là do ý thức được việc nên tập thể dục mỗi ngày, để đảm bảo thể lực, cũng như sáng suốt hơn trong công việc.

Tháng 7.

Song Ngư vào tháng 7 cả về công việc lẫn tình yêu rất đáng tự hào, bạn cũng không phải lo lắng về sức khỏe, do đó, tâm trạng rất tốt.

Cuối cùng, chòm sao này đã mở lòng mình, mặc dù trước đây rất khó thể hiện cảm xúc, nhưng lần này đã thay đổi. Mọi người bớt lo lắng cho bạn hơn, và công việc có những tiến bộ nhất định, khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Tháng 8.

Song Ngư thể hiện được khả năng của mình trong công việc, nhờ đó được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận thành quả. Đó quả là một quá trình phức tạp hơn bạn nghĩ, trước hết, khi nhận được nhiệm vụ bạn nghĩ rằng, mình không thể hoàn thành nhiệm vụ, sau đó bạn sẽ thoát dần những cảm giác tiêu cực, để tập trung việc của mình.

Điều này cho thấy rằng, mọi thứ thường không khó khăn như bạn tưởng, chỉ là bạn có thực sự dám thử hay không mà thôi. Vì vậy, trong tháng 8, điều duy nhất bạn cần trong công việc chỉ là lòng can đảm.

Tháng 9.

Song Ngư đã có người yêu hoặc đã lập gia đình, có lợi thế hơn hẳn các chòm sao khác, vì bằng trái tim chân thành, bạn đã làm cảm động trái tim rất nhiều người.

Trong tháng 9, sao nam sẽ cho người phụ nữ mà họ thích, dễ dàng tiếp cận với họ bằng những điểm tương đồng. Những ai đã có đôi có cặp, sẽ tạo cơ hội cho đối phương hiểu mình hơn. Nhưng bạn hoàn toàn không vội vàng, họ để một nửa của mình dần dần khám phá bằng bản năng của mình.

Tháng 10.

Tháng 10 không thuận lợi cho lắm, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh, hơn nữa cũng không giỏi kiểm soát, điều chỉnh cảm xúc của mình.

Đặc biệt trong tình yêu, bạn và một nửa thường xuyên cãi nhau, vì những điều nhỏ nhặt, khiến cả hai cảm thấy rất mệt mỏi. Tại nơi làm việc, bởi vì sự thiếu nhiệt tình, nên cấp trên tỏ thái độ thất vọng. Trong học tập, bạn cố tỏ ra là người thông minh, thái độ khá ngạo mạn, bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt, nên càng dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè.

Tháng 11.

Việc học tập đối với Song Ngư khá dễ dàng, nên trong tháng này cũng không phải là ngoại lệ, bạn luôn luôn học rất nhanh, tiếp thu rất tốt.

Với những thành tích từ trước khiến bạn chủ quan, bất cẩn, thường trong kỳ thi, sẽ mất rất nhiều điểm không đáng bị mất. Sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt. Đôi lúc, vì làm việc nhiều, nên bạn quên chăm sóc bản thân, không xử lý sớm và không coi trọng sức khỏe, nên đôi lúc cảm thấy đau đớn. Lời nhắc nhở là, bạn nên chăm sóc cơ thể mình tốt hơn.

Tháng 12.

Tiền bạc của Song Ngư trong tháng này, cho thấy xu hướng đi lên nhưng khá chậm. Nhờ sự chăm chỉ, nên hiệu suất công việc của bạn cải thiện đáng kể. Chừng nào Song Ngư bỏ được sự tự mãn, thì kết quả này sẽ duy trì rất tốt và lâu dài.

Trong khi đó, trong tháng này sẽ có một vài cơ hội đầu tư tốt, nhưng dù quan tâm, Song Ngư vẫn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính, sẽ tốt hơn là tự quyết định.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Mạng Y Tế liên tục cập nhật nội dung

Nguồn: Lịch ngày tốt.

Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY