MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Năm 2020 hoan hỷ, trong 12 con giáp ai là người có khả năng kiếm nhiều tiền nhất, có cuộc sống thăng hoa và thịnh vượng nhất

Khi bước qua năm mới, người người nhà nhà đều hy vọng mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Thế nhưng, trong số 12 con giáp, ai sẽ lên đời trong năm nay?
Mục lục

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc đủ đầy nhưng được trời ban nhiều phước lành,

2. Tuổi Sửu là những người hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống. Họ luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

3. Người tuổi Dần mạnh mẽ, kiên định, họ luôn chuẩn bị tinh thần trước những tình huống xấu nhất và có bản lĩnh để vượt qua ngoạn mục.

4. Tuổi Mão vốn hiền lành, tình cảm, dù không quá quan trọng vật chất nhưng họ vẫn không ngừng phấn đấu để khiến mọi thứ xung quanh trở nên hoàn hảo.

5. Người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, họ luôn làm mọi thứ để đạt được thành công. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn, họ luôn tự tin vào bản lĩnh của chính mình.

6. Tuổi Tỵ rất thông minh và tài giỏi, họ biết tận dụng cơ hội xung quanh để tìm kiếm thời cơ thay đổi cuộc sống theo một cách tốt nhất.

7. Người tuổi Ngọ lạc quan, vui vẻ, luôn mỉm cười nên vận may cũng tự động đến. Dù cuộc sống khó khăn thế nào, họ vẫn có thể tự đứng lên bằng đôi chân của chính mình.

8. Tuổi Mùi hiền lành, chịu thương chịu khó, trong cuộc sống luôn biết vị trí của mình nên được mọi người hết mực yêu thương.

9. Người tuổi Thân rất biết tận dụng những cơ hội tốt xung quanh để thay đổi cuộc sống ngày càng tốt hơn, đặc biệt họ luôn biết làm mới bản thân mình.

10. Tuổi Dậu rất chăm chỉ, siêng năng, có khả năng tự tạo phú quý cho chính mình, chỉ cần gặp được thời cơ tốt thì sẽ thăng hoa.

11. Người tuổi Tuất trung thực, thẳng thắn, nhờ tính cách tuyệt vời này mà cuộc sống xung quanh cũng gặp được nhiều may mắn và có quý nhân bên cạnh.

12. Tuổi Hợi vốn nhân hậu, hiền lành, dù cuộc sống có thay đổi thế nào, họ vẫn được tận hưởng mọi thứ thật viên mãn và sung túc.

(Nguồn: Sohu)

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nam-2020-hoan-hy-trong-12-con-giap-ai-la-nguoi-co-kha-nang-kiem-nhieu-tien-nhat-co-cuoc-song-thang-hoa-va-thinh-vuong-nhat-20200205150739612.chn)
1  ... Tiếp »