Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Nam bệnh nhân châm lửa đốt bệnh viện và hành hung nữ điều dưỡng

Một nam bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phong – da liễu trung ương Quỳnh Lập (Nghệ An) bỗng châm lửa đốt và đập phá trong bệnh viện, sau đó một nữ điều dưỡng còn bị kẻ hung hãn này đánh bị thương.
Mục lục

Sáng 26.12, thông tin từ Bệnh viện Phong – da liễu trung ương Quỳnh Lập (đóng tại địa bàn thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết vụ việc một người đàn ông đốt lửa và hành hung nữ điều dưỡng xảy ra vào lúc rạng sáng.

Theo đó, khoảng 3 giờ 45 cùng ngày, có nhiều tiếng la hét đánh thức các bệnh nhân cùng nhân viên y tế. Nguyên do bệnh nhân Nguyễn Văn Hội (31 tuổi, trú tại xóm Đồng Tâm, xã Quỳnh Lập) đang điều trị tại Khoa Ngoại châm lửa đốt bệnh viện.

Hội châm lửa đốt chăn nệm, sau đó ngọn lửa cháy lan sang các vật dụng trong phòng điều trị.

Một nữ điều dưỡng đang mang thai tháng thứ 3 vào can ngăn đã bị Hội túm tóc và đánh ngất tại chỗ. Sau đó Hội tiếp tục đập vỡ toàn bộ cửa kính của phòng cấp cứu. Một số bệnh nhân ở bệnh viện cũng bị tấn công.

Cảnh sát PCCC dập tắt lửa trong phòng bệnh

Nhiều giường bệnh bị cháy rụi

Vụ việc được báo cho công an địa phương và cảnh sát PCCC. Khi cảnh sát có mặt, Hội vẫn đang khống chế và xe rách quần áo của nữ điều dưỡng. Lực lượng chức năng đã khống chế đưa người đàn ông hung hãn này về trụ sở công an. Đám cháy cũng được dập tắt ngay sau đó.

Ông Nguyễn Việt Dương, Giám đốc Bệnh viện Phong - da liễu trung ương Quỳnh Lập cho biết nữ điều dưỡng bị hành hung vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện với chấn thương vùng đầu.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình Hà

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/nam-benh-nhan-cham-lua-dot-benh-vien-va-hanh-hung-nu-dieu-duong-128393.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY