MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nam công nhân ở Bình Dương tử vong không liên quan đến dịch bệnh

Một người đàn ông tử vong trong khu nhà ở thuộc công ty bao bì H.P.L (Bình Dương) được xác định do đột quỵ. Trước đó, mạng xã hội đăng tải thông tin mập mờ hướng dư luận nghĩ sai nạn nhân tử vong có liên quan đến dịch bệnh.
Mục lục
Nam công nhân ở Bình Dương tử vong không liên quan đến dịch bệnh

Nạn nhân được xác định là đoàn văn ph, (sn 1978, quê an giang), là công nhân và ngụ tại công ty bao bì h. p. l. trước đó, đêm 21/2, anh đoàn văn t. (sn 2004, quê an giang), là cháu của nạn nhân đang ở phòng trọ khu nhà ở cho công nhân trong công ty bao bì nói trên thì cậu của t là ông đoàn văn ph. đi về đến phòng trọ. sau đó, hai cậu cháu trải chiếu ngủ dưới nền gạch. đến khoảng 5h ngày 22/2 anh t. thức dậy và kêu cậu của mình dậy đi chợ nhưng ông ph. vẫn không dậy, sau đó anh t. kiểm tra phát hiện ông ph. đã chết.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã tân uyên đã phối hợp viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh bình dương khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. qua đó, không phát hiện dấu vết, ngoại lực tác động lên cơ thể nạn nhân. nguyên nhân chết nghi do bệnh lý đột quỵ (theo kết quả khám nghiệm ban đầu về nguyên nhân dẫn đến chết là do phù phổi, suy tim cấp). hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng.

Tuy nhiên, một số thông tin được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung mập mờ, hướng dư luận nghĩ sai lệch là có liên quan đến dịch bệnh. qua vụ việc trên, công an thị xã tân uyên khuyến cáo các tổ chức, cá nhân không được đăng tải, chia sẻ các thông tin không chính thống, có nội dung sai lệnh về vụ việc trên.

Hương Chi

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/nam-cong-nhan-o-binh-duong-tu-vong-khong-lien-quan-den-dich-benh-1797788.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY