MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Nam Định: Cô giáo và học sinh thương vong sau TNGT đi đúng phần đường quy định

MangYTe - Trưa 12/3, tại ngã tư xã Xuân Phong và Xuân Thành (Nam Định) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nữ sinh tử vong và 1 giáo viên bị thương nặng.
Mục lục

Trao đổi với pv chiều 12/3, đại diện đội cảnh sát giao thông, công an huyện xuân trường, tỉnh nam định xác nhận, trưa cùng ngày tại ngã tư xã xuân phong và xuân thành, huyện xuân trường vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết và một người trọng thương.

Người tử vong được xác định là t.p.h là học sinh lớp 8b, trường thcs xã xuân thành (xuân trường). người bị trọng thương là cô h (37 tuổi, là nhân viên thư viện tại trường thcs xã xuân thành) hiện đã được chuyển tuyến từ trung tâm y tế huyện xuân trường lên cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh nam định trong tình trạng khá nguy kịch.

Nam Định: Cô giáo và học sinh thương vong sau TNGT đi đúng phần đường quy định - Ảnh 2.

Vụ tai nạn thương tâm khiến cô trò trường thcs xã xuân thành (xuân trường) bị thương vong.

Đại diện phòng giáo dục và đào tạo huyện xuân trường xác nhận thông tin trên và cho biết, ngày mai (13/3), em t.p.h sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện nên sáng nay (12/3) cô h chở em t.p.h bằng xe máy đến trung tâm y tế huyện xuân trường để đo kính mắt.

Sau khi đo xong mắt kính, cô trò chở nhau về về đến ngã tư xã xuân phong - xuân thành thì gặp tai nạn do va chạm với xe tải bks 29c-25.799 đang chở hàng hóa chạy cùng chiều. sau khi va chạm, cả xe máy và 2 cô trò bị cuốn vào gầm xe tải dẫn đến nữ sinh lớp 8 tử vong tại chỗ, còn cô h bị trọng thương.

Nam Định: Cô giáo và học sinh thương vong sau TNGT đi đúng phần đường quy định - Ảnh 3.

Báo cáo nhanh của phòng giáo dục và đào tạo huyện xuân trường liên quan đến vụ tai nạn .

Theo ông đặng đức trường – trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện xuân trường cho biết, 2 cô trò đi đúng phần đường, làn đường theo quy định, khi tới khu vực ngã tư xuân phong và xuân thành thì chiếc xe tải bất ngờ vượt lên và rẽ phải vào xã xuân phong thiếu quan sát nên gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Người dân địa phương cho biết ngã tư Xuân Phong - Xuân Thành thường xuyên xảy ra tai nạn, được gọi là "ngã tư tử thần" trên tuyến đường giao thông mới được xây dựng chạy giáp 2 xã Xuân Phong, Xuân Thành.

Hà An

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nam-dinh-co-giao-va-hoc-sinh-thuong-vong-sau-tngt-di-dung-phan-duong-quy-dinh-20210312153504939.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY