MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Nam Định hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Đà Nẵng trao 3 tác phẩm đạt giải A tại Giải Búa liềm vàng thành phố
Mục lục

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng đảng (giải búa liềm vàng) là giải thưởng hằng năm do ban tổ chức trung ương phối hợp với báo nhân dân, tạp chí cộng sản, đài truyền hình việt nam và hội nhà báo việt nam tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng đảng trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng... được đăng, phát trên các loại hình báo chí do bộ thông tin và truyền thông cấp phép.

Qua 4 lần tổ chức, tỉnh nam định đã tích cực tham gia giải bảo đảm số lượng và chất lượng. trong đó, công tác triển khai hưởng ứng giải búa liềm vàng lần thứ iv - năm 2019 đã được tập trung thực hiện nền nếp dưới sự chỉ đạo sâu sát của ban chỉ đạo, ban tổ chức giải; có sự vào cuộc tích cực của các cấp uỷ đảng, cơ quan; sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương; sự tham gia hưởng ứng rộng rãi của các cơ quan thông tấn, báo chí, cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong tỉnh.

Thiết thực hưởng ứng giải búa liềm vàng lần thứ v - năm 2020 do trung ương phát động, ban thường vụ tỉnh ủy nam định đã thành lập ban chỉ đạo, bộ phận giúp việc và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên với yêu cầu công tác tuyên truyền, hưởng ứng giải năm nay phải được triển khai tổ chức đồng bộ, thiết thực, hiệu quả ở tất cả các cấp, các ngành; thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị cũng như toàn xã hội đối với công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Đồng chí trần văn chung, phó bí thư thường trực tỉnh ủy, chủ tịch hđnd tỉnh, trưởng ban chỉ đạo giải búa liềm vàng cho biết: qua 4 lần tổ chức, chúng ta đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm để triển khai hưởng ứng giải lần thứ v - năm 2020 bài bản và hiệu quả hơn; phấn đấu có nhiều tác giả, tác phẩm chất lượng tham dự giải để năm sau thực hiện tốt hơn năm trước.

Chủ đề của các tác phẩm dự thi giải búa liềm vàng lần thứ v - năm 2020 cần hướng đến những vấn đề mới, được dư luận quan tâm về lĩnh vực xây dựng đảng và thực tiễn công tác xây dựng đảng: tập trung phản ánh công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới đại hội xiii của đảng. tăng cường xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong đảng và mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa đảng với nhân dân. tích cực tuyên truyền những mô hình mới, cách làm hay, gương sáng điển hình trong công tác xây dựng đảng.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/nam-dinh-huong-ung-giai-bao-chi-toan-quoc-ve-xay-dung-dang-post80901.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY