Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung

Trong lúc dẫn chương trình Thời sự đặc biệt về mưa lũ miền Trung, BTV Tuấn Dương đã không thể kìm được sự xúc động trước những mất mát đau thương của đồng bào ta.
Mục lục V

Những ngày này, cả đất nước đều đang hướng về ruột thịt nơi trận lũ lụt lịch sử vừa đi qua. cùng với đó, thông tin trên các phương tiện truyền thông cũng liên tục được cập nhật tới người dân cả nước.

Vào tối ngày hôm qua, trong đặc biệt mang tên mưa lũ lịch sử miền trung đã được phát sóng trực tiếp trên sóng vtv1 nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn đại hồng thủy vừa qua. qua chương trình, các khán giả có thể thấy rõ hơn sự khốc liệt của thiên tai và những đau thương mà con người nơi đây đang phải gánh chịu. và trong những giây phút xúc động nhất, người dẫn chương trình là btv tuấn dương đã không thể kìm được cảm xúc nghẹn ngào của mình.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 1.

Btv tuấn dương trong đặc biệt chiếu ngày hôm qua 25/10.

Những hình ảnh trong mưa lũ lịch sử miền trung trên vtv vừa qua.

Anh tuấn dương nói: "chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." rồi một hồi lâu. anh thậm chí cúi đầu không thể thốt nên lời nào. anh xin lỗi khán giả và tiếp tục lặng người đi khi nói đến câu chuyện người đàn ông mất cả vợ cả con ngay trước mắt, trong dòng nước lũ.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 3.

Mc tuấn dương đã không thể ngăn sự khi đưa tin về miền trung.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 2.

Anh không nói nên lời khi dẫn.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 3.

Những câu chuyện đau thương không ai mong muốn.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 6.

Phải nói rằng, những giây phút mà một btv truyền hình "nín lời" ngay trên màn ảnh như anh tuấn dương là rất hiếm hoi bởi họ luôn phải giữ cho mình một tinh thần làm việc nghiêm túc nhất. thế nhưng, vì những hình ảnh quá đau thương từ dội về nên anh đã không thể làm chủ được cảm xúc của mình.

Phía dưới phần bình luận của chương trình, rất nhiều người đã để lại comment nói rằng bản thân cũng xúc động y như vậy và cảm ơn VTV vì đã đưa tin một cách chân thực, chính xác nhất.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nam-mc-vtv-nghen-ngao-khoc-ngay-tren-song-khi-dan-chuong-trinh-thoi-su-truc-tiep-ve-mua-lu-mien-trung-20201026090231064.chn)

Tin cùng chuyên mục

 • Miền Bắc chuyển rét khô, miền Trung mưa lớn

  Miền Bắc chuyển rét khô, miền Trung mưa lớn
  (MangYTe) - Không khí lạnh vẫn tiếp tục gây ảnh hưởng khiến các tỉnh từ Bắc Bộ đến Trung Trung Bộ trời rét đậm. Trong đó miền Bắc hết mưa, trời chuyển rét khô, nhiệt độ thấp nhất vùng núi cao nhiều nơi xuống dưới 10 độ C.
 • ADB viện trợ 2,5 triệu USD hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

  ADB viện trợ 2,5 triệu USD hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt
  (MangYTe) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã phê duyệt khoản viện trợ 2,5 triệu USD để hỗ trợ Chính phủ Việt Nam cung cấp các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và nhân đạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ lụt gần đây ở miền Trung Việt Nam.
 • Chương trình “Triệu bữa cơm” tiếp tục đến với người dân vùng bão lũ miền Trung

  Chương trình “Triệu bữa cơm” tiếp tục đến với người dân vùng bão lũ miền Trung
  (MangYTe) - Chương trình “Triệu bữa cơm” vừa được triển khai tại tỉnh Quảng Trị. Tiếp đó, trong tháng 11, chương trình dự kiến sẽ tới với các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam.
 • Phòng, chống bệnh thường gặp sau mưa lũ

  Phòng, chống bệnh thường gặp sau mưa lũ
  Sau mỗi trận mưa lũ đi qua không chỉ nhà cửa tan hoang, đồ đạc mất mát, sức người cạn kiệt, mà còn có thể xuất hiện nhiều bệnh thường gặp như bệnh ngoài da, về đường tiêu hóa, sốt xuất huyết...
 • Cấp thiết khắc phục hậu quả thiên tai ở miền trung

  Cấp thiết khắc phục hậu quả thiên tai ở miền trung
  Sau những chuyến đi dài cứu trợ các tỉnh miền trung từ Hà Tĩnh tới Quảng Bình, từ Quảng Nam tới Quảng Ngãi, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, việc khắc phục hậu quả của thiên tai là việc làm cấp thiết hiện nay.
 • Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con vùng lũ

  Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con vùng lũ
  Theo ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, đến nay, số tiền ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật qua hệ thống Mặt trận từ Trung ương tới địa phương là trên 350 tỷ đồng. Trong đó, Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con các tỉnh vùng lũ.
 • Lũ quét, sạt lở đất đe dọa miền Trung - Tây Nguyên

  Lũ quét, sạt lở đất đe dọa miền Trung - Tây Nguyên
  (MangYTe) - Mưa ngày một lớn đang diễn ra tại các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Kéo theo đó là nguy cơ lũ quét, sạt lở đất có khả năng đe dọa các địa phương.
 • Quái vật bí ẩn chen ngang chương trình phát video trực tiếp

  Quái vật bí ẩn chen ngang chương trình phát video trực tiếp
  Một sinh vật bí ẩn, tình nghi là quái vật chân khổng lồ huyền thoại (Bigfoot), đột ngột xuất hiện trong rừng, chen ngang vào một chương trình phát video trực tiếp về đại bàng con ở Michigan, Mỹ.
 • Gần 30 tỷ đồng giúp năm tỉnh miền trung khắc phục hậu quả bão lũ

  Gần 30 tỷ đồng giúp năm tỉnh miền trung khắc phục hậu quả bão lũ
  Chiều 27-11, tại Khu nghỉ dưỡng phức hợp Nam Hội An – Hoiana, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam), trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền trung, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ năm tỉnh miền trung với số tiền gần 30 tỷ đồng để khắc phục hậu quả bão lũ.
 • 10 tấn sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em ở miền trung

  10 tấn sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em ở miền trung
  Ngày 27-11, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc đã chuyển10 tấn thực phẩm điều trị suy dinh dưỡng ăn liền (RUTF) đến Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội để phân phát cho trẻ em bị suy dinh dưỡng nặng sống trong vùng đang bị bão lũ ảnh hưởng nghiêm trọng ở miền trung Việt Nam.
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?