MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Năm mới Tết đến, 12 con giáp cần thực hiện những điều này để gặp được nhiều quý nhân, cuộc sống sẽ thăng hoa thịnh vượng

Bước qua năm mới, mọi người đều hy vọng mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Đối với 12 con giáp cũng không ngoại lệ, đặc biệt hơn là họ luôn cần có quý nhân bên cạnh, giúp sự nghiệp tài vận có những thay đổi tích cực.
Mục lục

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều may mắn. Nếu như không thể giàu có như bao người thì ít nhất cũng được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc đủ đầy bên người thân yêu. Tử vi học có nói, đối với một cuộc sống viên mãn thì có 7 phần cố gắng 3 phần may mắn, sự may mắn đó đến từ việc có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Dưới đây là những điều mà

2. Người tuổi Sửu vốn hiền lành, chăm chỉ, nếu như họ gặp được nhiều quý nhân thì cuộc đời sẽ thăng hoa.

3. Tuổi Dần có lòng tự tôn cao, vì vậy chỉ cần biết thay đổi bản thân, chỉ cần cố gắng giữ cảm xúc điềm tĩnh thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.

4. Người tuổi Mão sống tình cảm và hiền lành nên sẽ luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Cả đời thăng hoa mỹ mãn.

5. Tuổi Thìn có lòng tự trọng cao, đôi khi vì sự tự tôn mà đánh mất đi những điều không đáng. Dù thế nào, họ cũng vẫn sẽ gặt hái được thành công đáng nể.

6. Tuổi Tỵ biết cách cư xử, giao tiếp nên sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chẳng may có khó khăn thì cũng chỉ là giai đoạn nhất thời.

7. Tuổi Ngọ thích cuộc sống tự do, tự tại nhưng vẫn luôn cố gắng và phấn đấu không ngừng để xây dựng cuộc sống viên mãn.

8. Tuổi Mùi là người có chí cầu tiến, không ngại khó khăn vất vả để tìm kiếm cơ hội đổi đời, đặc biệt họ là người luôn mưu cầu sự hạnh phúc và giàu có.

9. Tuổi Thân vốn hiền lành, kiên nhẫn nên gặp được nhiều phước lành và may mắn. Cuộc sống tuổi Thân càng ngày sẽ càng thăng hoa vì tính cách tuyệt vời của mình.

10. Tuổi Dậu tuy rằng có khao khát làm giàu nhưng vẫn từng bước cố gắng, lấy công làm lời, vì vậy một khi họ thăng hoa thì sẽ bền lâu vững chắc.

11. Tuổi Tuất thông minh, thẳng thắn và biết đối nhân xử thế, nhờ vậy mà cuộc sống hậu vận viên mãn đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

12. Tuổi Hợi vốn nhân hậu, phúc đức nên dễ bị lợi dụng. Dù vậy, tuổi Hợi vẫn cứ sống thật lòng ắt hẳn sẽ được đền đáp xứng đáng.

(Nguồn: Weibo)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nam-moi-tet-den-12-con-giap-can-thuc-hien-nhung-dieu-nay-de-gap-duoc-nhieu-quy-nhan-cuoc-song-se-thang-hoa-thinh-vuong-2020010820084332.chn)
1  ... Tiếp »