MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Nam phi công người Anh cười tươi, bắt tay lãnh đạo TPHCM

“Bệnh nhân 91- phi công mắc COVID-19 đang chuyển qua giai đoạn phục hồi chức năng các cơ vận động và dinh dưỡng. Điều rất quan trọng là ổn định tinh thần tâm lý cho bệnh nhân sau một thời gian rất dài” – BS CKII Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV Chợ Rẫy cho biết.
Mục lục

Chiều ngày 17/6, đoàn lãnh đạo tphcm do chủ tịch ubnd tp nguyễn thành phong dẫn đầu đã đến bv chợ rẫy thăm Chia sẻ về tình hình hiện tại của bệnh nhân 91, bs ckii trần thanh linh, phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu bv chợ rẫy cho biết,

Theo ông nguyễn thành phong, chủ tịch ubnd tphcm, quá trình điều trị và phục hồi của

Mặc dù đặt được những thắng lợi trong cuộc chiến phòng chống COVID-19, tuy nhiên ông Phong khẳng định không được chủ quan, lơ là. “Đó là thắng lời bước đầu, chúng ta không được cho phép chủ quan. Cần tiếp tục kiên trì biện pháp chống dịch có hiệu quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, giữ vững thành quả chống dịch đạt được trong thời gian sắp tới” – Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong khẳng định.

Dịp này, UBND TPHCM đã khen thưởng 2 bệnh viện gồm BV Bệnh Nhiệt đới và BV Chợ Rẫy do những nỗ lực trong công tác chẩn đoán và điều trị cho ca bệnh COVID-19 nặng là bệnh nhân 91.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nam-phi-cong-nguoi-anh-cuoi-tuoi-bat-tay-lanh-dao-tphcm-20200618102142886.chn)
1  ... Tiếp »