MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Nam thanh niên bị máy bơm nước quấn lột sạch da cậu nhỏ

Theo lời kể của người nhà, trong lúc lao động, anh N. bất cẩn bị máy bơm nước quấn vào ống quần đùi kéo theo lóc toàn bộ da D**ng v*t, gây chảy máu nhiều. Sau khi được sơ cứu, gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.
Mục lục

Bệnh nhân là anh M.V.N (32 tuổi, ngụ TP Cần Thơ). Anh N. nhập viện tại Cần Thơ trong tình trạng đau nhiều, chảy máu ở D**ng v*t.

Theo lời kể của người nhà, trong lúc lao động, anh n. bất cẩn bị máy bơm nước quấn vào ống quần đùi kéo theo lóc toàn bộ da d**ng v*t, gây chảy máu nhiều. sau khi được sơ cứu, gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Tình trạng vết thương của bệnh nhân thời điểm nhập viện.

Tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành thăm khám. Qua đó nhận thấy, D**ng v*t bị lóc toàn bộ da từ gốc đến quy đầu, chảy máu, da bị lóc tím đen. Ngay sau đó, anh N. được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu.

Quá trình thực hiện, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc mô hoại tử, xử lý vết thương, ghép da mỏng che phủ D**ng v*t.

Sau 90 phút, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Hiện tại, tình trạng bệnh nhân bệnh đã ổn định và có thể xuất viện.

Sau 90 phút, các bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho anh N.

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Trần Hữu Thiện - Khoa Thận Niệu - Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, vết thương mất toàn bộ da D**ng v*t hoặc vết thương mất toàn bộ da cơ quan Sinh d*c ngoài nói chung do nhiều nguyên nhân, có thể do T*i n*n lao động, T*i n*n sinh hoạt,... Khi gặp trường hợp này, bệnh nhân cần được xử lý, điều trị kịp thời, đúng cách để đảm bảo chức năng của D**ng v*t và tinh hoàn, nhằm tránh những sang chấn tâm lý sau này.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nam-thanh-nien-bi-may-bom-nuoc-quan-lot-sach-da-cau-nho-20220701105927501.chn)

Tin cùng nội dung

 • Mãn dục ở nam giới
  Mãn dục là vấn đề tự nhiên của con người theo thời gian, khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa trong đó có cơ quan Sinh d*c.
 • 10 cách tự nhiên điều trị vô sinh ở nam giới
  Mặc dù nền y học hiện đại có thể chữa vô sinh ở nam giới, các nhà khoa học vẫn cho rằng tăng cường khả năng thụ thai theo cách tự nhiên vẫn là biện pháp tối ưu.
 • Nam giới có cần vệ sinh “V*ng k*n”?
  Rất nhiều nam giới coi thường việc vệ sinh bộ phận Sinh d*c hằng ngày, thậm chí “ở bẩn” dẫn đến viêm nhiễm và là nguồn lây bệnh cho người vợ.
 • “Súng ngắn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
  Trong T*nh d*c, kích thước thực sự rất quan trọng, ít nhất là ở các loài sâu bọ. Các nhà khoa học nhận thấy ở những con bọ bị cắt ngắn D**ng v*t đi 30% thì thời gian giao phối, sinh sản giảm xuống chỉ còn một nửa.
 • Điều trị... súng cong
  Thưa bác sĩ, do lúc nhỏ chưa có hiểu biết mà mặc quần lót chật nên bây giờ D**ng v*t tôi bị cong xuống bên dưới. Tôi muốn làm phẫu thuật để làm thẳng lại D**ng v*t. Chi phí 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu ạ?
 • Cách tránh nhiễm nấm “chỗ ấy”
  Vi nấm thường phát triển ở những chỗ ấm và ẩm ướt của cơ thể con người, vì vậy V*ng k*n là nơi dễ bị nhiễm nấm nhất.
 • Những thay đổi diệu kỳ ở tuổi dậy thì
  Tuổi dậy thì là một giai đoạn, một quá trình hay còn gọi là một phần đời sống giúp bé gái dần đạt độ chín về S*nh l*.
 • 5 dưỡng chất tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch
  Axit béo omega 3 trong hải sản bổ sung EPA và DHA cho hệ thần kinh và miễn dịch. Probiotic giúp điều tiết hệ miễn dịch và giảm viêm trên toàn bộ cơ thể.
 • Thiếu kẽm ảnh hưởng tới chiều cao của trẻ
  Kẽm là một vi khoáng được chứng minh có vai trò quan trọng đặc biệt cho phát triển chiều cao, cơ bắp, thần kinh và miễn dịch của trẻ những năm đầu đời của trẻ.
 • Một số dị tật ở cơ quan Sinh d*c nữ
  Dị tật ở cơ quan Sinh d*c nữ là những bất thường về cấu trúc của cơ quan Sinh d*c. Do thiếu hiểu biết hoặc do xấu hổ nên nhiều người không chịu đi khám khiến cho việc điều trị,
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY