MangYTe

Pháp luật hôm nay

Nam thanh niên nghi ngáo đá bật bếp gas mini đốt giấy tờ, cả xóm trọ bỏ chạy tán loạn

Một nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá, bật bếp gas mini đốt giấy tờ rồi khoá cửa phòng cố thủ bên trong khiến nhiều người khiếp sợ.
Mục lục

Nam thanh niên nghi ngáo đá bật bếp gas mini đốt giấy tờ, cả xóm trọ bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Đến 15h ngày 11/7, lực lượng chức năng đã phá được cửa phòng trọ để vào bên trong khống chế nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá, bật bếp gas mini rồi đốt toàn bộ giấy tờ sau đó khoá cửa cố thủ trong phòng trọ tại đường Nguyễn Chí Thanh, phường Bình Nhâm, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến nhiều người khiếp sợ.

Vào khoảng 14h cùng ngày, Nguyễn Văn Trường (sinh năm 1998, ngụ Vĩnh Long) bất ngờ bật bếp gas mini đốt nhiều giấy tờ, sau đó khoá cửa phòng trọ cố thủ bên trong mặc cho hàng xóm la hét.

Nam thanh niên nghi ngáo đá bật bếp gas mini đốt giấy tờ, cả xóm trọ bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Trường bị áp giải về phường để lấy lời khai.

Phòng trọ sau đó phát ra khói khiến nhiều người sống chung dãy khiếp sợ, nhốn nháo bỏ chạy rồi trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kêu gọi Trường mở cửa nhưng bất thành.

Sau đó, lực lượng đã phải phá cửa mới vào được bên trong và khống chế được đối tượng. Trường sau đó đã được đưa lên phường để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo một số nhân chứng sống chung dãy trọ, thời gian gần đây anh Trường thường có những biểu hiện lạ và cho rằng mình đang bị người lạ theo dõi.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-bat-bep-gas-mini-dot-giay-to-ca-xom-tro-bo-chay-tan-loan-20200711193016265.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY