Tâm sự hôm nay

Nam Từ Liêm, Hà Nội: Cần xử nghiêm nhóm côn đồ chém người từ mâu thuẫn nhỏ

Từ một phút “sĩ gái”, một nhóm thanh niên cầm mã tấu, tuýp sắt đến truy sát, gây thương tích nặng cho 2 nạn nhân.
Mục lục

Cụ thể, ngày 19/12, sau khi ăn uống xong tại một quán ăn ở phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, anh Thắng và anh Minh đứng dậy trả tiền. Do nhóm khách trước thanh toán lâu nên anh Thắng đã nhắc nhở: “Em ơi thanh toán tiền sao lâu vậy, thanh toán nhanh để bọn anh thanh toán với!”.

Anh Thắng vừa dứt lời, một thanh niên đi cùng nhóm kia quay lại đáp trả và gọi điện thoại cho ai đó: “Chị cho em mấy thằng ra đây, đánh chết hai thằng này đi”.

Anh Đỗ Văn Minh vẫn còn hoảng sợ khi kể lại sự việc.

Vài phút sau, một nhóm người đi xe máy xuất hiện, tay cầm tuýp sắt, mã tấu… lao vào đuổi đánh anh Thắng và anh Minh. Anh Minh cho biết: “Thấy nhóm người cầm hung khí đuổi đánh, cả tôi và anh Thắng đã bỏ chạy vào ngõ nhỏ của quán ăn rồi đóng cửa lại, đồng thời liên tục van xin. Tuy nhiên, nhóm người kia vẫn tiếp tục dùng mã tấu chọc và đâm thủng cánh cửa đánh, chém”.

Do đứng phía trong, anh Minh may mắn lấy được tấm gỗ che chắn nên chỉ bị các đối tượng lấy chai bia ném vào người. Còn anh Thắng đứng ngoài bị chém vào tay và vùng đầu, gây thương tích nặng. Chỉ khi có người nói công an đang đến thì nhóm người này mới dừng lại.

Anh Bùi Văn Thắng bị nhiều vết thương trên vùng đầu, tay.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh Minh và anh Thắng đã được người dân đưa vào bệnh viện 19 – 8 cấp cứu. Tại đây, anh Thắng được nghi ngờ bị tụ màng máu não và đứt gân, cơ duỗi ngón tay cái phải, chấn thương phần mềm vùng đầu, ngực. Anh Minh bị chấn thương phần mềm vùng đầu, ngực.

Theo anh Minh, anh có thể nhận ra hai thanh niên trong nhóm người kia, trong đó có một người tên là Minh sống tại Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người lo sợ bởi sự manh động, liều lĩnh của các đối tượng trên, anh minh và anh thắng cũng đã trình báo đến công an phường mễ trì. hiện vụ việc đã được công an phường mễ trì chuyển lên công an quận nam từ liêm để xác minh làm rõ.

Truyền hình báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc ở bản tin sau.

Nguồn Truyền hình Người Đưa Tin

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/nam-tu-liem-ha-noi-can-xu-nghiem-nhom-con-do-chem-nguoi-tu-mau-thuan-nho-66099.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY