MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Nàng giáp kết hôn càng lâu càng hạnh phúc

Ai quan niệm “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” thì không rõ, nhưng với những con giáp hạnh phúc dưới đây, điều đó không hề đúng, trái lại, càng kết hôn lâu càng viên mãn.
Mục lục

3 con giáp luân phiên đóng vai ông Tơ bà Nguyệt cực duyênSinh vào ngày đen tối này 12 con giáp nữ sẽ khổ muôn đờiĐiều 12 con giáp cần làm để bình an vượt qua tháng cô hồn

1. Cô nàng tuổi Tuất

 Trong danh sách con giáp hạnh phúc, hôn nhân càng kéo dài càng viên mãn chắc chắn có tên người tuổi Tuất. Tình yêu đến với cô nàng tuổi Tuất trong 12 con giáp không hề dễ dàng. Họ phải trải qua không ít mối tình sóng gió mới có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Hơn ai hết, họ trân trọng điều đó, tìm mọi cách để vun đắp cho tổ ấm gia đình ngày càng rực rỡ.  Vốn thuộc tuýp hướng nội, các nàng tuổi Tuất không thích khoa trương, chọn cho mình lối sống đơn giản, quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, tập trung chăm chút gia đình. Chính vì thế, cuộc sống hôn nhân của tuổi Tuất ngày càng viên mãn theo thời gian. 

 
 

2. Cô nàng tuổi Hợi

 Mang trong mình tâm hồn trong sáng, lối tư duy tích cực và nhạy bén, cô nàng tuổi Hợi dễ được mọi người yêu mến. Khi đã yêu anh chàng nào đó, họ quyết tâm sẽ “về chung một nhà” ngay từ những ngày đầu mới yêu. Bằng tình yêu chân thành, sự quyết tâm cao độ, họ luôn đạt được điều mình mong muốn. Tương tự tuổi Tuất, hôn nhân đến với tuổi Hợi cũng không hề dễ dàng gì. Họ dành rất nhiều thời gian để kén chọn, tìm bằng được người có sự đồng điệu về tâm hồn. Nhưng khi đã xác định xây dựng gia đình, sự do dự bỗng biến thành quyết đoán, nỗ lực bảo vệ tổ ấm bé nhỏ của mình. Thế mới nói đây là một trong những con giáp hạnh phúc trong hôn nhân.

12 con giáp nam muốn yêu là phải “xài chiêu”Nhập hội cùng những con giáp quá coi trọng “nước sơn”

 

3. Cô nàng tuổi Dần

 Trông bề ngoài cô nàng tuổi Dần có vẻ dữ dằn thế thôi, nhưng thực chất bên trong con giáp này lại là cả một thế giới nội tâm yếu đuối, không ngừng kiếm tìm tình yêu lãng mạn.  Tuy vậy, sự lãng mạn của họ không hề xa rời thực tế, trái lại, đó là thứ gia vị để giữ lửa cho tình yêu luôn gắn kết bền chặt, trường tồn theo thời gian.  Kết hôn càng lâu, tuổi Dần càng cảm thấy thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Bởi họ đã sống và cống hiến hết mình, không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì. Họ cho đi mà không mong ngày được báo đáp, cứ vô tư thế nên cuộc sống càng an yên do đó mà họ chính là con giáp hạnh phúc nhất trong tình yêu. 
► Cùng bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Nam Anh
 
Những con giáp có vận thế mạnh và yếu nhất tháng 8 năm 2016
Đứng đầu con giáp có vận thế mạnh nhất trong tháng 8 không ai khác chính là tuổi Tý, nhưng chia buồn với người tuổi Dần khi xếp ở vị trí “độn sổ”.
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/nang-giap-ket-hon-cang-lau-cang-hanh-phuc-304-185695.html)

Chủ đề liên quan:

con giáp hạnh phúc hạnh phúc
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY