MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Nàng mặt tròn nên tránh xa 4 kiểu tóc này nếu không muốn mặt to bè như bánh bao

Đây chính là 4 kiểu tóc mà nàng mặt tròn nên cân nhắc khi muốn để.
Mục lục

Những cô nàng mặt tròn thường có ưu điểm gương mặt phúng phính đáng yêu. tuy nhiên nhược điểm là gương mặt trông thiếu thanh thoát, nếu chọn không đúng kiểu tóc thì tổng thể trông khá nặng nề, to bè kém đẹp. vì vậy việc chọn kiểu tóc cho nàng mặt tròn cũng khá nan giải. nếu chọn nhầm kiểu tóc thì nhan sắc cũng giảm đi vài phần. điển hình như 4 kiểu tóc dưới đây chính là 4 kiểu tóc mà nàng mặt tròn nên cân nhắc khi để.

1. Tóc mái bằng dày

Kiểu tóc mái bằng có thể khiến người diện trông trẻ trung và xinh xắn hơn khá nhiều. tuy nhiên kiểu tóc này không thực sự phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn. bởi lẽ phần mái quá dày dễ khiến gương mặt trông to bè, phần má bánh bao càng lộ rõ, tổng thể khuôn mặt nặng nề, thiếu thanh thoát. nếu vẫn muốn để tóc mái thì bạn nên cân nhắc để tóc mái thưa nhẹ nhàng, phần mái uốn cong xuôi theo gương mặt để tạo cảm giác mềm mại, tôn gương mặt hơn.

2. Tóc uốn xoăn bông xù

Tóc uốn xoăn sẽ tạo cảm giác gương mặt trông đầy đặn hơn, nhưng ngược lại với nàng mặt tròn thì kiểu tóc này càng khiến nhược điểm gương mặt lộ rõ. nhất là những kiểu tóc xoăn lọn to, tóc xoăn xù mì như mì tôm càng là những kiểu tóc mà bạn nên tránh. những kiểu tóc này vừa khiến gương mặt trông tròn hơn mà đồng thời bạn trông cũng dừ hơn vài phần.

3. Tóc bob tỉa layer

Kiểu tóc bob tỉa layer thường tạo cảm giác thời thượng, cá tính và trẻ trung. tuy nhiên với nàng mặt tròn, phần tỉa layer dễ tạo cảm giác phần tóc trông bông xù, từ đó gương mặt trông cũng to bè, nhược điểm mặt tròn lộ rõ; phần cổ trông ngắn lại, má bánh bao càng nổi bật hơn. nếu vẫn muốn để kiểu tóc này thì bạn nên để tóc dài đến gần giữa lưng hoặc kiểu tóc lob với độ phồng hợp lý để phần layer có độ xuôi nhẹ, ôm lấy gương mặt giúp bạn trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

4. Tóc hime

Tóc hime với phần mái hai bên cắt bằng đang là kiểu tóc khá hot hit trong thời gian gần đây khi được nhiều ngôi sao và các hot girl chọn diện. tuy nhiên đây là kiểu tóc vô cùng kén người diện. chính phần mái cắt bằng 2 bên sẽ vô tình khiến nhược điểm gương mặt tròn và nặng nề lộ rõ. từ đó tóc hime khiến gương mặt thiếu thanh thoát kém đẹp. kiểu tóc này chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có gương mặt thanh thoát, nhỏ nhắn, vline mà thôi. còn nếu có gương mặt tròn, má bánh bao thì bạn nên tránh xa kiểu tóc này nhé.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nang-mat-tron-nen-tranh-xa-4-kieu-toc-nay-neu-khong-muon-mat-to-be-nhu-banh-bao-20210331131622354.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY