Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Nestlé Việt Nam chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung

GDTĐ - Nhằm sẻ chia với người dân miền Trung, nơi đang liên tiếp gánh chịu những hậu quả nặng nề do lũ lụt gây ra, Công ty Nestlé Việt Nam đã ủng hộ các sản phẩm thực phẩm và thức uống dinh dưỡng trị giá 2,1 tỉ đồng.
Mục lục

Hội LHPN Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ từ đại diện công ty Nestlé Việt Nam. Hội LHPN Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ từ đại diện công ty Nestlé Việt Nam.

Bên cạnh đó, tập thể nhân viên công ty quyên góp được 700 triệu tiền mặt, nâng tổng giá trị quyên góp hỗ trợ đồng bào miền trung lên 2,8 tỉ đồng.

Chiều ngày 30/10, tại hà nội, đại diện công ty nestlé việt nam đã chuyển số tiền quyên góp, thực phẩm và thức uống dinh dưỡng nói trên tới hội liên hiệp phụ nữ việt nam để chuyển tiếp đến người dân các địa phương vùng lũ ở tại các tỉnh quảng trị, quảng bình, hà tĩnh.

Nước khoáng La Vie được trao đến người dân vùng rốn lũ Quảng Trị.

Trước đó, thông qua báo lao động, nestlé việt nam cũng đã trao các phần quà thực phẩm và thức uống dinh dưỡng đầu tiên bao gồm thức uống ngũ cốc milo bữa sáng cân bằng, sữa tươi nestlé, ngũ cốc và các sản phẩm maggi, đến người dân và lực lượng cứu hộ ở các tỉnh thừa thiên - huế, quảng trị.

Công ty la vie, một thành viên của tập đoàn nestlé cũng đã hỗ trợ người dân miền trung 100.000 lít nước khoáng với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng.

Thông qua báo Lao Động, Nestlé Việt Nam trao các phần quà hỗ trợ đến công đoàn viên và người lao động ở Thừa Thiên - Huế.

Bà trương bích đào, giám đốc nhân sự công ty nestlé việt nam chia sẻ với mục tiêu dài hạn hỗ trợ và phát triển cộng đồng, bên cạnh sản phẩm thực phẩm và dinh dưỡng, công ty đã vận động nhân viên từ tất cả các địa bàn đóng góp thông qua hội liên hiệp phụ nữ việt nam để góp phần giúp người dân miền trung sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Trong nỗ lực cùng cộng đồng vượt qua những thách thức của đại dịch covid -19, nestlé việt nam cũng đóng góp gần 40 tỉ đồng bằng sản phẩm, tiền mặt và khẩu trang y tế cho hoạt động phòng chống covid-19 tại việt nam.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/nestle-viet-nam-chung-tay-ho-tro-dong-bao-mien-trung-meClsG2GR.html)
 • Marie Stopes International hỗ trợ phát triển bền vững dân số KHHGĐ

  Marie Stopes International hỗ trợ phát triển bền vững dân số KHHGĐ
  Tổng Cục Dân số KHHGĐ và tổ chức phi chính phủ Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) đã ký kết một thỏa thuận hợp tác thực hiện Dự án Tăng cường tiếp cận bền vững dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng tại Việt Nam.
 • Những ca sinh tư kỳ diệu ở Việt Nam

  Những ca sinh tư kỳ diệu ở Việt Nam
  Ca sinh tư vừa chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong niềm vui của cả gia đình cũng như các bác sĩ. Việt Nam từng có nhiều ca sinh 4 và một ca sinh 5.
 • Người nước ngoài tìm đến Việt Nam chữa vô sinh

  Người nước ngoài tìm đến Việt Nam chữa vô sinh
  Hàng trăm cặp vợ chồng người nước ngoài thành công khi chữa trị vô sinh ở Việt Nam với chi phí rẻ hơn rất nhiều.
 • Sắp diễn ra nguyệt thực toàn phần tại Việt Nam

  Sắp diễn ra nguyệt thực toàn phần tại Việt Nam
  Vào tối thứ Bảy tới (ngày 4/4), người yêu thiên văn Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên nguyệt thực toàn phần duy nhất trong năm 2015.
 • 200.000 người Việt Nam tử vong do bệnh tim mạch mỗi năm

  200.000 người Việt Nam tử vong do bệnh tim mạch mỗi năm
  Tại Việt Nam, cứ 3 người trưởng thành có 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Mỗi năm, các bệnh lý về tim mạch cướp đi khoảng 200.000 người, chiếm 1/4 tổng số trường hợp tử vong tại Việt Nam.
 • Đôi vợ chồng U70 cùng nhau đạp xe vòng quanh Việt Nam

  Đôi vợ chồng U70 cùng nhau đạp xe vòng quanh Việt Nam
  Mỗi ngày mới, bất kể ngày đông hay hè, vợ chồng ông đều thức dậy lúc sáng sớm rồi cùng nhau đạp xe từ nhà ra Hồ Tây trọn một vòng. Chăm chỉ tập thể dục như vậy nên dù tuổi đã cao nhưng ông bà vẫn rất khoẻ mạnh, minh mẫn.
 • Mỗi năm Việt Nam có gần 2.700 trường hợp mới mắc bệnh u lympho

  Mỗi năm Việt Nam có gần 2.700 trường hợp mới mắc bệnh u lympho
  Ở nước ta, ước tính mỗi năm có gần 2.700 trường hợp mới mắc bệnh u lympho với đủ mọi lứa tuổi, ở cả nam và nữ và có chiều hướng gia tăng.
 • Việt Nam sẽ cấp phép công nghệ 4G vào năm 2016

  Việt Nam sẽ cấp phép công nghệ 4G vào năm 2016
  Việt Nam sẽ triển khai mạng 4G trong năm 2015 và dự kiến sẽ ấp phép cho mạng này hoạt động từ năm 2016.
 • ung thư cổ tử cung

  ung thư cổ tử cung
  Theo thống kê mỗi năm trên thế giới có khoảng 270.000 phụ nữ tử vong vì căn bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC), trong đó có đến 80% số ca tử vong xảy ra ở những nước có mức sống thấp. Tại Việt Nam, hàng năm có đến hơn 6000 phụ nữ phát hiện bị UTCTC và hơn phân nửa số đó tử vong, đồng nghĩa với mỗi ngày
 • UNFPA hỗ trợ 8,73 triệu USD

  UNFPA hỗ trợ 8,73 triệu USD
  Đây là thông tin được Bộ Y tế đưa ra tại hội thảo triển khai dự án “Hỗ trợ Bộ Y tế thực hiện hiệu quả Chiến lược dân số - sức khỏe sinh sản (DS-SKSS) tại Việt Nam” giai đoạn 2011 - 2020 do Bộ Y tế và Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 31/10 tại Hà Nội.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY