MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Netflix tăng phí gói tiêu chuẩn phổ thông tại Anh

BNEWS Netflix Inc đã nâng phí gói đăng ký hàng tháng với hàng triệu khách hàng tại Anh, khi dịch vụ phát trực tiếp video này đầu tư lớn cho các loạt phim như The Crown, S*x Education và Top Boy.
Mục lục

bnews netflix inc đã nâng phí gói đăng ký hàng tháng với hàng triệu khách hàng tại anh, khi dịch vụ phát trực tiếp video này đầu tư lớn cho các loạt phim như "the crown", "sex education" và "top boy".

Logo của Netflix. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Netflix đã nâng phí gói tiêu chuẩn phổ thông dành cho hai thiết bị 1 bảng, lên 9,99 bảng (13,6 USD)/tháng và gói cao cấp thêm 2 bảng, lên 13,99 bảng.
Người phát ngôn của Netflix cho biết, tập đoàn sẽ chi trên 1 tỷ USD cho các bộ phim mới, các loạt phim và các bộ phim tài liệu được sản xuất tại Anh, góp phần tạo ra hàng nghìn việc làm.
Động thái tăng phí được thông báo khi Anh gần đây bước vào đợt phong tỏa mới do mối đe dọa gia tăng từ biến thể mới của virus gây ra đại dịch COVID-19 và một lần nữa người dân ở trong nhà và xem các dịch vụ phát video trực tiếp để giải trí.
Tháng 10/2020, Netflix đã tăng phí với các gói đăng ký tiêu chuẩn và cao cấp tại Mỹ, cho rằng điều này là cần thiết để bù vào các khoản đầu tư.
Mức phí đối với gói cơ bản sẽ vẫn là 5,99 bảng./.

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/netflix-tang-phi-goi-tieu-chuan-pho-thong-tai-anh/183198.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY