MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Nếu chồng có 2 biểu hiện này, phụ nữ nên tìm cho mình con đường lui

Người đàn ông hết yêu thường có 2 biểu hiện rất dễ nhận ra, chỉ cần phụ nữ tinh tế một chút sẽ biết được lòng dạ chồng đang nghĩ gì và tìm đường lui cho mình.
Mục lục

Dưới đây là những biểu hiện của đàn ông hết yêu, ở lại bên vợ chỉ vì nghĩa, vì con cái chứ chẳng còn chút tình cảm gì nữa.

Sự thất vọng

Nếu người đàn ông bên cạnh đã bày tỏ sự thất vọng của họ về bạn, hãy hiểu rằng họ đang chán bạn. người đàn ông không còn yêu thường oán than giá như chưa từng kết hôn, chưa từng cưới bạn. hoặc họ cảm thấy thất vọng về những chuyện bạn làm.

dan ong het yeu 1

Nếu điều này xảy ra thường xuyên, bạn nên hiểu chồng không muốn ở bên cạnh bạn nữa. anh ấy chỉ muốn nói lời ly hôn để giải thoát cho chính mình nhưng vì con mà chọn ở lại. người phụ nữ khôn ngoan nếu thấy được biểu hiện này của chồng ngày càng rõ rệt, bạn nên lên tiếng chấm dứt. đừng vì bất cứ điều gì mà trói buộc sự tự do, hạnh phúc của cả hai trong mối quan hệ đã rạn nứt.

dan ong het yeu 2

Nếu đã không còn yêu, hãy buông tay đi đừng giữ nhau làm gì. Vì càng cố chấp níu kéo, bạn sẽ càng chịu nhiều tổn thương. 

Sự lạnh nhạt, vô tâm

dan ong het yeu 3

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn quan tâm đến những gì bạn nói. thậm chí chỉ một biểu cảm, cử chỉ nhỏ của bạn, họ cũng nhận ra. nếu bạn khó chịu, họ sẽ biết và hỏi han. nếu bạn vui, họ sẽ chia sẻ cùng bạn. nhưng khi đã dứt tình cạn nghĩa, đàn ông sẽ trở nên lạnh nhạt, vô tâm. dù vợ có bị gì, họ cũng chẳng thèm hỏi mà chỉ chìm đắm trong cuộc sống riêng của mình.

dan ong het yeu 4

Nếu sống bên người đàn ông vô tâm như thế này, đàn bà nên tự tìm cho mình một lối thoát. cuộc đời còn dài, đừng sống những chuỗi ngày tạm bợ bên một người không yêu mình. hôn nhân không chỉ tồn tại nghĩa mà còn có tình. tình dứt rồi nghĩa cũng chẳng thể giữ nổi. thế nên đừng lấy lý do vì con cái, nghĩa vợ chồng mà chọn cách ở lại để dằn vặt nhau.

Trên đây là hai biểu hiện rõ nhất của việc đàn ông không còn yêu, đàn bà nên biết. nếu được cứ một lần dứt khoát để đi tìm một hạnh phúc mới, trọn vẹn hơn.

Những câu nói THÂM và THẤM, mẹ đơn thân phải khắc cốt ghi tâm

Những câu nói THÂM và THẤM, mẹ đơn thân phải khắc cốt ghi tâm

Ai đã và đang làm mẹ đơn thân hãy biết những câu nói truyền động lực, mang năng lượng tích cực này để tiếp tục đương đầu với sóng gió của cuộc đời.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/neu-chong-co-2-bieu-hien-nay-phu-nu-nen-tim-cho-minh-con-duong-lui-385527.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/neu-chong-co-2-bieu-hien-nay-phu-nu-nen-tim-cho-minh-con-duong-lui-385527.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/neu-chong-co-2-bieu-hien-nay-phu-nu-nen-tim-cho-minh-con-duong-lui-385527)
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Biểu hiện sớm của lão hóa và cách khắc phục

  Biểu hiện sớm của lão hóa và cách khắc phục
  Theo thời gian, cơ thể con người sẽ bị lão hóa, thể hiện bằng những biến đổi về hình thái và chức năng của các bộ phận, hệ thống của cơ thể. Quá trình lão hóa không diễn ra đột ngột, mà từ từ đến. Khi hệ thần kinh bắt đầu bị lão hóa, thì biểu hiện sớm của nó là sự suy yếu chức năng thần kinh.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Ung thư vú, biểu hiện thế nào?

  Ung thư vú, biểu hiện thế nào?
  Tôi năm nay 45 tuổi, tự nhiên tôi thấy xuất hiện u ở bầu ngực nhưng không đau. Tôi rất hoang mang vì sợ bị u vú.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • Ðau ngực là biểu hiện của bệnh gì?

  Ðau ngực là biểu hiện của bệnh gì?
  Tôi 48 tuổi, hai năm nay thỉnh thoảng tôi bị tức ở vùng ngực lan ra sau lưng.
 • Biểu hiện mắc bệnh sán lá gan nhỏ

  Biểu hiện mắc bệnh sán lá gan nhỏ
  Tôi rất thích ăn gỏi các loại đặc biệt là gỏi cá, ốc luộc, xào các loại. Hầu như tháng nào cũng ăn 2 - 3 lần.
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Bệnh lỵ biểu hiện thế nào?

  Bệnh lỵ biểu hiện thế nào?
  Tôi bị đi ngoài 2 - 3 lần một ngày hoặc nhiều hơn. Mỗi lần đi thường có cảm giác mót rặn, phân ít, có lẫn đờm, lỏng, sống, nát, đầy bụng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY