MangYTe

Bài thuốc dân gian hôm nay

Nếu dịch bệnh kéo dài, ĐH Kinh tế quốc dân sẽ tổ chức kỳ thi riêng

- Đại diện Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, trong trường hợp dịch bệnh kéo dài khiến kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 không thể diễn ra như dự kiến, nhà trường sẽ tổ chức một kỳ thi riêng với nội dung và hình thức tương tự.
Mục lục

Đối với phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2020, Trường xét tuyển dựa trên điểm trúng tuyển theo ngành/chương trình; Không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Các lớp tiên tiến, chất lượng cao sẽ được nhà trường tuyển chọn ngay sau khi sinh viên nhập học vào trường.

10 lớp Chất lượng cao (50 chỉ tiêu/lớp) bao gồm: Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, QTKD quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị Marketing, Quản trị nhân lực, Kinh tế quốc tế, Kinh tế phát triển, Kinh tế đầu tư.

5 lớp Tiên tiến học bằng tiếng Anh bao gồm: Kế toán (110 chỉ tiêu/2 lớp), Tài chính (110 chỉ tiêu/2 lớp) và Kinh doanh quốc tế (55 chỉ tiêu/2 lớp).

Về tổ hợp xét tuyển, nhà trường vẫn giữ nguyên các tổ hợp tuyển sinh như năm 2019 gồm 9 tổ hợp: A00, A01, D01, D07, D09, D10, B00, C03 và C04.

Trường dự kiến tuyển sinh 5800 chỉ tiêu, tăng 150 chỉ tiêu so với năm 2019. Ngưỡng đảm bảo chất lượng dự kiến của trường là 18 điểm, không tăng hơn so với năm trước.

“Các em hãy cứ yên tâm vì dù trong trường hợp nào, nhà trường cũng sẽ đảm bảo quyền lợi cho các em và các em sẽ được xét tuyển một cách công bằng”, PGS Triệu nhắn nhủ.

Thúy Nga

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/neu-dich-benh-keo-dai-dh-kinh-te-quoc-dan-se-to-chuc-ky-thi-rieng-633254.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY