MangYTe

Phụ khoa hôm nay

Đây là chuyên khoa có chức năng chẩn khám, điều trị nội khoa lẫn phẫu thuật ngoại khoa các bệnh lý phụ khoa lành tính, các bệnh lý cấp cứu và các bệnh liên quan tới nội tiết sinh sản. Các bệnh lý phụ khoa được ứng dụng điều trị nội tiết như rong kinh, băng huyết, vô kinh, rối loạn nội tiết (vị thành niên và mãn kinh), sẩy thai liên tiếp, điều hoà sinh sản, nạo thai dưới 3 tháng tuổi, phá thai to, hút thai khó dưới 12 tuần. Phương pháp phẫu thuật nội soi được áp dụng cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung,...Phương pháp ngoại khoa truyền thống được thực hiện trong phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục, u nang buồng trứng,...

Nếu một ngày vợ chồng lâm trận vào đúng cảnh đũa cả quấy nồi cám lợn, chị em đừng ngồi đó buồn so mà hãy thử ngay bí kíp này

Bác sĩ khẳng định đây chính là bài tập đơn giản giúp V*ng k*n luôn se khít, thách thức cả những trường hợp trải qua nhiều lần sinh nở.
Mục lục

Sau sinh, chị em phụ nữ luôn bị ám ảnh bởi "cô bé" thường bị rộng huếch rộng hoác. Theo thời gian, V*ng k*n của chị em cũng ngày càng se khít hơn nhưng có nhiều người, nhất là những người trải qua sinh đẻ nhiều lần khó có thể phục hồi lại như ban đầu. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt vợ chồng, khiến chị em ngày càng tự ti, không dám gần gũi chồng.

BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp) chia sẻ, V*ng k*n không còn se khít như ban đầu luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng bởi chúng ta có thể khắc phục, cải thiện tối đa nhờ vào việc tập luyện, thậm chí can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Hỏi: Sau sinh bé thứ hai, V*ng k*n của em bị giãn rộng. Dù đã được một năm rồi mà khi quan hệ vẫn cảm giác như "đũa cả quấy nồi cám lợn" ấy bác sĩ. Điều này khiến cả em lẫn chồng đều buồn chán, không tìm thấy niềm vui trong quan hệ vợ chồng. Liệu có bài tập nào có thể khắc phục tình trạng hoặc giảm tối đa tình trạng này không? Xin bác sĩ chia sẻ ạ!

Bài tập đơn giản giúp V*ng k*n của chị em se khít hơn?

BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung trả lời như sau:

Chào bạn!

Sau sinh nở, V*ng k*n của chị em không còn se khít như thuở ban đầu. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này bằng bài tập đơn giản tại nhà thì có thể áp dụng bài tập bên cạnh: ngồi quỳ trên 2 gối, hít vào toàn bộ thân trên lên cao, đồng thời siết chặt cơ sàn chậu, hạ xuống thì mở cơ sàn chậu từ từ. Lưng thẳng không quá trình tập.

Bạn chỉ cần thực hiện 30 lần mỗi set, thực hiện 4 set, mỗi ngày có thể làm 1-2 lần. Việc thực hiện đều đặn hàng ngày bài tập này sẽ giúp săn chắc cơ và dây chằng vùng đáy chậu, tăng cường sự se khít của ống *m đ*o, thậm chí cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ thường gặp phải của chị em sau sinh nở. Khi lên chú ý siết chặt cơ sàn chậu và xuống thì mở ra từ từ.

Chúc bạn vui khỏe!

Nếu một ngày vợ chồng lâm trận vào đúng cảnh

Tiếp theo

Loại hỗn hợp được đồn thổi giúp V*ng k*n thơm sạch, se khít như gái 18 khiến chị em hí hửng nhưng nghe chuyên gia nói thì "ch*t lặng"

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/neu-mot-ngay-vo-chong-lam-tran-vao-dung-canh-dua-ca-quay-noi-cam-lon-chi-em-dung-ngoi-do-buon-so-ma-hay-lam-ngay-bi-kip-nay-20211109192202618.chn)

Tin cùng chuyên mục

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY