MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Nếu sếp của bạn có những đặc điểm này, bạn sẽ là một nhân viên may mắn

Nhờ có cách xem tướng làm quan, người ta nhận ra ai thích hợp với vị trí lãnh đạo, nếu được đứng ở vị trí lãnh đạo, ai sẽ là người thu phục được lòng tin của mọi người. Hãy dựa vào nhân tướng học để nhận ra ai có tướng của một vị sếp mẫu mực.
Mục lục

Xem tướng làm quan, mũi tượng trưng cho con đường sự nghiệp và tài vận, nếu như người nào có mũi đầy đặn, thì cuộc đời giàu sang sung túc, sự nghiệp có thể đạt được thành tựu lớn.

Mũi đầy đặn tượng trưng cho chủ nhân là người lương thiện, đáng tin, đối xử với nhân viên thân thiết và nhân từ, công tư phân minh, nếu ai làm tốt thì sẽ được thưởng xứng đáng.

Người làm sếp có đặc điểm này thì sự nghiệp ổn định, không rơi vào hoàn cảnh làm ăn to rồi thất bại lớn, ít có nguy cơ đối diện với phá sản, có thể đảm bảo nguồn sống ổn định cho nhân viên.

3. Sống mũi không bị lộ, chóp mũi không nhọn


Người có mũi cao, lộ rõ sống mũi thường là những người gặp nhiều trở ngại trong công việc, khó có thể hòa thuận với cấp dưới của mình.
Nếu chóp mũi nhọn, không đầy đặn, thì người này thường có tính cách cay nghiệt, hà khắc, thường quá mức toan tính được, mất với nhân viên.
Những người như vậy thường hay bóc lột nhân viên, ích kỷ tự phụ, có thể gây tổn hại cho người khác để có thể chiếm lợi lộc về mình. Trong công việc, họ thường có thói xấu là hay soi mói, bắt bẻ nhân viên.

4. Cằm vuông, đầy đặn, hơi hếch


Đây cũng là một trong những đặc điểm của người có tướng làm một vị sếp mẫu mực, được nhân viên yêu kính. Người sở hữu đặc điểm nhân tướng học này thường có phong thái hành sự cẩn trọng, vững vàng, có tấm lòng khoan dung, độ lượng.

5. Không cúi đầu, nói năng nhỏ nhẹ


Cúi đầu, nói nhỏ thường là hạng người có lòng tham. Người hay cúi mặt xuống chứng tỏ hay trầm tư, đa phần là chỉ những người có tâm tư quá kín đáo, khó có thể nắm bắt và đoán định.

Giọng nói nhỏ chứng tỏ ăn nói không đường hoàng, chính trực, ắt là người không thành thật, có điều gì giấu giếm. Nếu người như vậy làm sếp, chắc chắn sẽ là kẻ cực kỳ tự phụ, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mình, không đoái hoài đến tình huống, lợi ích của nhân viên.
Xem tướng làm quan, người làm sếp cần có dáng đi tự tin, đầu ngẩng cao nhưng không quá đến mức thành kiêu ngạo, giọng nói to, rõ ràng, truyền cảm. Những người có đặc điểm này mới có khả năng thuyết phục được người khác, tạo nên uy tín cho bản thân mình.

Xem thêm: Xem phong thái đi đứng của đàn ông có số làm quan.

Làm nhân viên dưới quyền những người như vậy thì an tâm, vui vẻ, bởi họ là những người sinh ra để nắm chức cao vọng trọng, không tham lợi nhỏ, biết quan tâm đến nhân viên.

6. Nét mặt ôn hòa, cử chỉ điềm đạm


Đa phần ta có thể nhận ra phong thái và trình độ của một người thông qua lời nói và cử chỉ của họ.

Những người làm sếp ngoài nét mặt ôn hòa, tính cách cũng phải điềm đạm, không dễ nổi nóng, làm việc suy nghĩ cẩn trọng, không được xốc nổi, thiếu chín chắn, bởi mỗi quyết định của họ đều có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người, hoặc nhiều khâu trong công việc.

Nếu họ hành sự bất cẩn, sai sót thì sẽ gây ra những thiệt hại lớn cho công ty, đơn vị.
Quỳnh Hương
Nguồn: Lịch ngày tốt (http://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/xem-tuong-lam-quan-285-194290.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY