MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nếu yêu đều đặn điều kỳ lạ gì sẽ đến với cơ thể bạn?

Nếu yêu đều đặn điều kỳ lạ gì sẽ đến với cơ thể bạn - đây là điều không phải ai cũng biết.
Mục lục

Theo time of the india, "yêu" một cách điều độ, vừa phải sẽ mang đến những lợi ích thiết thực lên sức khỏe. đây chính là nhận định chung trong nhiều nghiên cứu khoa học. không chỉ giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, đốt cháy năng lượng, tình dục còn có những công dụng bất ngờ lên sức khỏe.

Mô tả ảnh
Ảnh minh họa.

Tình dục làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Xuất tinh thường xuyên, đặc biệt là ở nam giới ở độ tuổi 20, có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt trong đời của mình, theo báo cáo của các nhà nghiên cứu Australia được đăng trong Tạp chí tiết niệu quốc tế của Anh.

Tuy nhiên, khi một nhóm các chuyên gia tiến hành xét nghiệm để biết người đàn ông có vấn đề về tuyến tiền liệt hay không, tuổi từ 30 đến 50, thì nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt là không có quan hệ gì với việc xuất tinh thường xuyên. thực tế là chỉ ảnh hưởng đến nam giới những năm 20 tuổi với mức trung bình là 5 lần hoặc hơn 5 lần xuất tinh mỗi tuần, và kết quả này là không đáng kể trong nhóm tuổi từ 30 trở lên.

Một nghiên cứu khác được báo cáo trong Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ cho biết, xuất tinh 21 lần trở lên trong một tháng có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở tuổi già so với việc chỉ xuất tinh 4 đến 7 lần mỗi tháng, hai lần một tuần có thể giảm nguy cơ bị đau tim nặng.

Cải thiện giấc ngủ

Giấc ngủ sau khi quan hệ tình dục sẽ sâu hơn và giúp cơ thể thư giãn nhiều hơn. một giấc ngủ đêm thật sâu có tác dụng tích cực đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe chung là điều không thể phủ nhận.

Duy trì vóc dáng cân đối

Quan hệ tình dục tiêu hao khá nhiều năng lượng và được xem là một vận động gắng sức. chính vì vậy, quan hệ tình dục đều dặn phần nào giúp tiêu hao lượng calo dư thừa, cải thiện vóc dáng, giảm số đo vòng eo...

Tăng lượng hormone estrogen và testosterone

Ở nam giới, hormone testosterone không chỉ giúp họ thể hiện “phong độ” khi yêu mà còn có công dụng khác: phát triển cơ xương, bảo vệ tim mạch và kiểm soát lượng cholesterol. Trong khi hormone estrogen cho hiệu quả tương tự ở nữ giới.

Tăng hệ thống miễn dịch

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp cho hệ thống miễn dịch của chúng ta khỏe mạnh, bảo vệ cơ thể khỏi cảm lạnh thông thường, tiến sĩ william colby, tác giả quyển the rejuvenating power of masturbation cho biết. sự gần gũi tình dục sẽ gửi tín hiệu đến tuyến yên để kích thích hệ thống nội tiết.

Tình dục cải thiện sức khỏe của tim

Nhiều đàn ông ở độ tuổi 50 năm sợ quan hệ tình dục bởi vì họ nghĩ rằng các hoạt động này có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ. tuy nhiên, các nhà nghiên cứu từ anh, công bố nghiên cứu của mình trên tạp chí dịch tễ học và y tế cộng đồng, đã tiến hành nghiên cứu trên 914 người đàn ông trong hơn 20 năm với các rối loạn đột quỵ, cho thấy, thường xuyên hoạt động tình dục ít nhất.

Theo Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/neu-yeu-deu-dan-dieu-ky-la-gi-se-den-voi-co-the-ban-13849.html

Theo Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/neu-yeu-deu-dan-dieu-ky-la-gi-se-den-voi-co-the-ban/20210417012927419)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY