MangYTe

Khoa học hôm nay

Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic

Nam thanh niên đến từ Trung Quốc khiến nhiều người thán phục khi thể hiện khả năng vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic.
Mục lục

Kết quả thống kê cho thấy không đến 5,8% dân số thế giới có thể giải thành công khối rubic. vậy mà nam thanh niên đến từ trung quốc đã giải được 3 rubic cùng lúc khi vừa tung hứng.

Một người đam mê giải khối rubic đến từ trung quốc đã phá kỷ lục guinness thế giới với thành tích khiến tất cả thán phục và màn biểu diễn "độc nhất vô nhị" thu hút mọi người xem.

Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic
Ngả mũ thán phục chàng trai vừa tung hứng vừa giải 3 khối rubic

Nam thanh niên có tên là li zhihao đã hoàn thành thành tích giải 3 khối rubic khi đang tung hứng trong thời gian 3 phút 29,29 giây.

Li zhihao đã phá kỷ lục thế giới về thời gian nhanh nhất để giải ba khối rubic khi vừa tung hứng trong lần thực hiện ở hạ môn, phúc kiến, trung quốc.

Trong 5 năm kể từ lần đầu tiên có người thiết lập kỷ lục này, đây là lần đầu tiên thời gian hoàn thành giảm xuống dưới 3 phút rưỡi.

Để đạt được thành tích thời gian nhanh nhất giải quyết ba khối rubic trong khi tung hứng đòi hỏi sự tập trung, khéo léo và trí nhớ. mọi việc trở nên khó khăn hơn khi làm việc dưới áp lực thời gian, đồng hồ chạy bấm giờ. việc này đòi hỏi thêm một lớp khó khăn khác so với giải khối rubic truyền thống.

Đây không phải lần đầu tiên li zhihao giải khối rubic lập kỷ lục thế giới. trước đó, li zhihao từng giành kỷ lục khi vừa giải khối rubic vừa bị treo ngược và giải bằng một tay và kỷ lục về giải khối rubic nhanh nhất ở dưới nước với đồng đội ye jiaxi.

Năm 2017, lần đầu tiên kỷ lục vừa tung hứng vừa giải khối rubic lần đầu tiên được thiết lập tại trung quốc do que jianyu tạo ra với thời gian 5 phút 6,61 giây. đến năm 2021, vào ngày 29/5, thành tích của que jianyu đã bị xô đổ do một người đàn ông đến từ colombia. đó là angel alvarado, người đã giải các khối lập phương trong 4 phút 52,43 giây.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/nga-mu-than-phuc-chang-trai-vua-tung-hung-vua-giai-3-khoi-rubic-418775.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY