MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Ngại uống nước khiến ngại yêu

Nước rất cần cho sự sống - điều này thì ai cũng biết. Trong những ngày đông lạnh lẽo, nhiều người ngại uống nước nên cơ thể dễ bị thiếu nước.
Mục lục
Nước rất cần cho sự sống - điều này thì ai cũng biết. Trong những ngày đông lạnh lẽo, nhiều người ngại uống nước nên cơ thể dễ bị thiếu nước. Chỉ đến khi có cảm giác khát - dấu hiệu muộn nhất cho thấy cơ thể đang mất nước nghiêm trọng, mọi người mới biết là mình đang cần bổ sung thêm nước. Trong khi đó, dấu hiệu sớm nhất khi cơ thể mất nước lại tác động lên sự giảm ham muốn tình dục. Mất nước có thể là nguyên nhân gây trở ngại cho chuyện gối chăn, khiến ham muốn yêu đương suy giảm một cách bất ngờ.

Ở cơ thể phụ nữ, việc thiếu nước làm bạn trở nên mệt mỏi, đau đầu và dễ bị kích ứng, đồng thời là một trong những yếu tố khiến “cô bé” bị khô hạn. Với tất cả rắc rối trên thì sức khỏe tình dục của bạn khó đảm bảo cho những cuộc vui có chất lượng cao. Ngoài ra, mất nước cũng có nghĩa là lượng ôxy cung cấp tới các cơ quan sinh dục bị sụt giảm. Việc bổ sung đủ nước cho cơ thể có ý nghĩa quan trọng đối với các phản ứng tình dục ở phái nữ. Vì chúng tạo điều kiện để bạn có đủ chất bôi trơn tự nhiên và còn giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn trong lúc yêu.

Đau đầu là một dấu hiệu thông báo rằng cơ thể đang bị mất nước. Cộng với tuổi tác ngày càng gia tăng, những thay đổi nội tiết trong cơ thể cũng làm chị em dễ bị đau đầu khi yêu. Việc uống đủ nước là biện pháp đơn giản nhưng rất hữu hiệu để ngăn ngừa chứng đau đầu khi yêu. Vì vậy, những người thường gặp phải tình trạng này nên uống một ly nước trước giờ “xung trận” khoảng 30 phút để bôi trơn cơ thể và thoải mái tận hưởng những phút giây căng tràn cảm xúc.

Mặc dù nhu cầu về nước ở mỗi người sẽ khác nhau, người vận động thể lực nhiều thì lượng nước tiêu hao nhiều hơn nên cần được cung cấp nhiều nước hơn người làm việc nhẹ. Nhưng thông thường mỗi người cần ít nhất là 1,5 lít nước mỗi ngày (tương đương khoảng 7 ly). Cũng nên chú ý rằng không phải chỉ cần uống nhiều nước trước giờ giao ban là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Mà cần có thời gian để nước được vận chuyển đi khắp các cơ quan trong cơ thể, xâm nhập các lớp tế bào và cung cấp đủ độ ẩm cho mọi tế bào bên trong cơ thể. Do đó, cần uống nước liên tục trong ngày mới giải quyết được việc mất nước trong cơ thể.

Thục AnhNguồn: Internet
1 Tiếp »